Phim "hài nhảm" xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 31/03/2022

Chưa lên sóng, bộ phim này đã bị tố đạo nhái Mr. Queen ở một chi tiết rõ mồn một.

Vào ngày 30/3, bộ phim cổ trang có tên Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng (tựa cũ: Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể) đã chính thức xác định lên sóng MangoTV kể từ ngày 1/4, đồng thời tung ra hàng loạt hình ảnh giới thiệu nhân vật. Thế nhưng "vải thưa không che được mắt thánh", poster mới nhất của phim lại bị fan Hàn phát hiện, đặt nghi vấn đạo nhái Mr. Queen (Chàng Hậu).

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 1.

Bức poster đang dính nghi án đạo nhái Mr. Queen của Hàn Quốc

Cụ thể bức poster mới của Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng có bố cục chia thành 2 phần, một bên là nữ chính Trương Hàm Vận đang thủ võ, một bên là nam chính Đồng Mộng Thực đang ngồi nhìn xa xăm. Cách bài trí, thiết kế poster đến cả màu sắc trang phục này gần như giống hệt Mr. Queen khi nữ chính Shin Hye Sun và nam chính Kim Jung Hyun cũng có kiểu dáng tương tự.

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 2.

Poster Mr. Queen

Hiện tại khán giả Việt đang vô cùng thất vọng khi phim cổ trang rất được mong chờ này của màn ảnh Hoa ngữ lại thẳng thừng đạo nhái Mr. Queen. "Giống thế này thì chối sao đây?", một netizen chia sẻ. Trước đó nhiều bài viết trên Weibo từng liệt Mr. Queen vào danh sách phim đạo nhái do nghi ngờ phim ăn cắp ý tưởng của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, thế nhưng sau đó đã có tin đính chính Mr. Queen vốn dĩ chính là bản chuyển thể Hàn Quốc của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Netizen Việt bình luận:

- Trung Quốc copy từ poster phim rồi tới trang phục...

- Giống vầy thì khỏi chối nhé, kiểu pose cũng chả khác luôn.

- Giống phết.

- Hóng phim lâu rồi mới thấy lên sóng mà dính vụ gì "xu" vậy?

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 4.

Mr. Queen từng bị phía Trung Quốc cho là đạo nhái Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Ngọc Diện Đào Hoa Tổng Tương Phùng kể về nữ chính Hồ Kiều (Trương Hàm Vận) xuyên không về thời cổ, trở thành con gái một nhà đồ tể chuyên mổ thịt heo đem bán. Cô gái đáng yêu, mạnh mẽ này có hôn ước với Hứa Thanh Gia - một chàng trai nghèo khó nhưng học giỏi, nhã nhặn. Cả hai khi thành vợ chồng thì khó hòa thuận do tính cách khác biệt, song "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy", chính tình yêu đã giúp cả hai cùng nhau chinh phục nhiều nấc thang trong cuộc sống. Phim chính thức lên sóng kể từ ngày 1/4 vào giờ vàng Kim Ưng (19h30 theo giờ Trung Quốc).

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 5.

"Con gái nuôi Lưu Đức Hoa" Trương Hàm Vận

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 6.

"Dương Quá 9X" Đồng Mộng Thực

Phim hài nhảm xứ Trung bị tố đạo nhái trắng trợn siêu phẩm Mr. Queen Hàn Quốc, giống cỡ này thì chối đường nào đây? - Ảnh 7.

Phim lên sóng từ ngày 1/4

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-hai-nham-xu-trung-bi-to-dao-nhai-trang-tron-sieu-pham-mr-queen-han-quoc-giong-co-nay-thi-choi-duong-nao-day-20220331130335726.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm