Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 23/02/2021

Bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 12/3.

Gái Già Lắm Chiêu V - bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng đã chính thức ấn định ngày phát hành mới sau khi lỡ hẹn với khán giả dịp mùng 1 Tết. Lịch chiếu mới của phim là ngày 12/3 - tròn 1 tháng sau lịch cũ.

Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi - Ảnh 1.

Đã có thương hiệu lâu đời và sở hữu dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Khương Lê và NSND Hoàng Dũng, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V là một trong những tác phẩm đang được quan tâm nhất của điện ảnh Việt. Phim với phong cách xa hoa, quyền quý cùng những drama "lên bờ xuống ruộng" của người giàu ngay từ thời gian đầu đã thu hút sự chú ý của khán giả.

2 nhân vật chính nhất của phim dường như là gái trẻ Kaity Nguyễn cùng với NSND Lê Khanh, đóng vai 2 chị em của Lý Gia bề thế nhưng khuất lấp nhiều bí mật. Nếu như Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) say mê trong quyền lực và các bảo vật "cấm cung" thì Lý Linh (Kaity Nguyễn) có vẻ lại muốn "hy sinh" gia bảo để chuộc lợi cá nhân trong mắt người tình.

Phản ứng của netizen trước thông tin về lịch chiếu mới của phim:

- Nghe tin mà "gớt" nước mắt!

- Đi xem bộ phim điện ảnh cuối cùng của chú <3.

- Hóng quá, chuẩn bị coi liền!

- Chốt đơn luôn không nói nhiều nhé.

- Không biết lúc đó rạp ở TP.HCM mở cửa chưa nữa...

Gái Già Lắm Chiêu V cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trong vai doanh nhân giàu có Vĩnh Nghị. Trong phim, nhân vật của ông sẽ có mối tình vụng trộm với NSND Lê Khanh. "Lịch quay hay quay đêm nên ekip luôn động viên nhau, và chú cũng luôn vui vẻ, hay pha trò, không hề tỏ ra mệt mỏi. Chú giống như người cha trong đoàn, ai cũng quý và tôn trọng vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hòa đồng, tận tụy" đạo diễn Namcito chia sẻ trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về lịch chiếu phim Việt trước diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm