Phim của Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến bị nghi đạo gần 40 tác phẩm, Vương Nhất Bác bất ngờ bị réo tên vì "mai mối" thất bại?

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:14 22/10/2020

MXH đang xôn xao chuyện Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh sắp sửa cộng tác trong phim Phượng Ẩn Thiên Hạ.

  Sáng 22/10, các blogger xứ Trung đồng loạt đưa tin về dự án phim mới mang tên Phượng Ẩn Thiên Hạ với 3 cái tên đáng chú ý sẽ tham gia diễn xuất là Triệu Lệ DĩnhTiêu Chiến và Đặng Luân. Nhiều nguồn tin cho biết, nhà sản xuất còn đắn đo giữa Tiêu Chiến và Đặng Luân cho vai nam chính nhưng ngôi sao Trần Tình Lệnh đang được vote nhiều hơn. Thế nhưng, fan cũng lo ngại vì nguyên tác cũng từng một thời sóng gió vì nghi án đạo văn.

  Phim của Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến bị nghi đạo gần 40 tác phẩm, Vương Nhất Bác bất ngờ bị réo tên vì mai mối thất bại? - Ảnh 1.

  Thông tin về dự án có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, nam chính có thể là Tiêu Chiến hoặc Đặng Luân

  Cụ thể, cư dân mạng bày tỏ sự lo ngại với việc nguyên tác Phượng Ẩn Thiên Hạ từng dính án đạo nhái từ hơn 40 cuốn tiểu thuyết khác nhau. Trước đây Triệu Lệ Dĩnh cũng từng "xanh mặt" 2 lần khi đóng Hoa Thiên Cốt và Sở Kiều Truyện - đều là các phim bị tố "ăn cắp chất xám". Vậy nên, nếu tham gia Phượng Ẩn Thiên Hạ, có lẽ danh tiếng của cô sẽ bị giảm sút. Tất nhiên Tiêu Chiến hay Đặng Luân nếu tham gia cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  Phim của Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến bị nghi đạo gần 40 tác phẩm, Vương Nhất Bác bất ngờ bị réo tên vì mai mối thất bại? - Ảnh 2.

  Fan khó chịu khi lại một "đạo phẩm" được manh nha chuyển thể thành phim (Nguồn: Chuồng gà Cbiz)

  Tạm bỏ qua vấn đề ấy, một số fan còn tìm ra "mối liên hệ" đặc biệt giữa Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh, đó chính là Vương Nhất Bác. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh với bom tấn đam mỹ Trần Tình Lệnh, còn Triệu Lệ Dĩnh cũng đã quay xong bộ phim đóng cùng đàn em là Hữu Phỉ. Màn kết hợp của Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh lần này do đó bị một số khán giả chọc là "được Vương Nhất Bác mai mối", thế nhưng đứng trước một tác phẩm đạo nhái thì có lẽ anh chàng không phải là một "ông tơ" chuyên nghiệp rồi!

  Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh đích thị là cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh 

  Cả hai đều đã và đang sánh đôi với Vương Nhất Bác ở các tác phẩm cổ trang

  Trước đây từng có tin đồn rằng nam chính của Phượng Ẩn Thiên Hạ là Trương Nhất Sơn nhưng anh không phù hợp với hình tượng nhân vật nên đã từ bỏ. Mọi sự chú ý hiện tại đều dồn sang Tiêu Chiến. Nam chính Phượng Quân Ly được miêu tả trong nguyên tác là một mỹ nam trắng trẻo, khôi ngô tuấn tú nên việc lựa chọn Tiêu Chiến là hoàn toàn phù hợp.

  Tiêu Chiến rất phù hợp với hình tượng nhân vật trong nguyên tác 

  Phượng Ẩn Thiên Hạ là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy thù hận giữa Hoa Trứ Vũ và Phượng Quân Ly. Họ vốn là một cặp tâm đầu ý hợp và được Hoàng đế Yến Quốc rất yêu thích, nhưng vì vướng vào vòng xoáy chính trị mà mỗi người một nơi.

  Phượng Ẩn Thiên Hạ chưa dự kiến lịch khai máy.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

  Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
 • Đọc thêm