Phim của Thành Nghị chưa ra đã bị rò rỉ liên tục, chiêu câu view này cũ rồi mà?

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 28/09/2020

Bộ phim Mộng Tỉnh Trường An của Thành Nghị và Trương Dư Hi đã bị lộ luôn cả cảnh hôn khiến cư dân mạng đồng loạt phẫn nộ.

  Sau thành công ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, sự trở lại của Thành Nghị và Trương Dư Hi trong dự án phim Mộng Tỉnh Trường An đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Những khoảnh khắc hậu trường cũng được hé lộ nhiều vô kể khiến cư dân mạng dễ dàng đoán ra diễn biến câu truyện trong phim. Không chỉ bối cảnh hay tạo hình nhân vật mà cảnh hôn của cặp đôi chính cũng được chia sẻ rầm rộ trên Weibo vào sáng 28/9.

  Phim của Thành Nghị chưa ra đã bị rò rỉ liên tục, chiêu câu view này cũ rồi mà? - Ảnh 1.

  Cảnh hôn trong phim mới của Thành Nghị đã bị lộ

  Việc leak hậu trường của Mộng Tỉnh Trường An khiến cư dân mạng liên tưởng tới hai dự án phim đầy thị phi là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn  Hạo Y Hành. Nhiều người nghi ngờ đây là chiêu trò từ nhà sản xuất với hi vọng thu hút sự chú ý của khán giả bằng scandal. 

  Đoàn phim Mộng Tỉnh Trường An bị lộ hậu trường liên tục

  Thành Nghị đang vướng phải ồn ào xóa bỏ “hiệu ứng cặp đôi” với Viên Băng Nghiên, giờ lại leak cảnh tình tứ cùng Trương Dư Hi, cái tên này đã trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội. Cư dân mạng bắt đầu ném đá và kêu gọi tẩy chay Mộng Tỉnh Trường An giống như đã làm với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnHạo Y Hành trước đó.

  Phim của Thành Nghị chưa ra đã bị rò rỉ liên tục, chiêu câu view này cũ rồi mà? - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, cả hai tác phẩm này dù vướng đầy thị phi nhưng độ hot vẫn không giảm sút, thậm chí còn được “nâng giá” hơn xưa. Đây liệu có phải là “kịch bản drama” mà nhà sản xuất Mộng Tỉnh Trường An đang hướng tới? Cuộc tranh cãi về vấn đề này vẫn đang diễn ra trên mạng xã hội.

  Phim của Thành Nghị chưa ra đã bị rò rỉ liên tục, chiêu câu view này cũ rồi mà? - Ảnh 4.

  Mộng Tỉnh Trường An đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm