Phim của nam thần "tân tứ đại lưu lượng" thu 2100 tỷ sau gần 2 ngày ra rạp, Wonder Woman 1984 lép vế toàn tập

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 03/01/2021

Đây là tín hiệu đáng mừng cho phòng vé Trung dịp đầu năm 2021.

Rạp phim Trung Quốc giai đoạn cuối năm 2020 - đầu năm 2021 đang khá sôi động khi chứng kiến loạt trận đấu giữa tác phẩm trong nước và bom tấn nước ngoài. Trong khi siêu phẩm nhà DC Wonder Woman 1984 đang thất thế ở thị trường tỷ dân thì một dự án phim nội địa đã mang về thành tích chóng mặt trong chưa đầy 48 tiếng công chiếu.

Phim của nam thần tân tứ đại lưu lượng thu 2100 tỷ sau gần 2 ngày ra rạp, Wonder Woman 1984 lép vế toàn tập - Ảnh 1.

Một tựa phim Trung vừa thu về 600 triệu NDT chỉ trong 48 giờ

Tác phẩm đang ăn nên làm ra này của Cbiz chính là Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính. Theo thông tin do ekip đăng tải trên Weibo, doanh thu của phim đã phá mốc 600 triệu NDT (hơn 2100 tỷ đồng) trong 2 ngày chiếu đầu tiên. Trước đó, dự án đầy cảm xúc của thành viên TFBOYS đã thu về 400 triệu NDT chỉ sau ngày đầu công chiếu. Đây là chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng ngay ngày giao thoa giữa năm cũ và năm mới, báo hiệu cho một năm 2021 khả quan và tươi sáng hơn cho điện ảnh Trung Quốc và thế giới.

Bộ phim liên tục đạt được các cột mốc ấn tượng dù mới chiếu được 2 ngày

Phim của nam thần tân tứ đại lưu lượng thu 2100 tỷ sau gần 2 ngày ra rạp, Wonder Woman 1984 lép vế toàn tập - Ảnh 3.

Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ mang về điểm 7,6 với số lượng 4 sao áp đảo

Nếu phía Dịch Dương Thiên Tỉ đang vui hết lớn thì tình hình của một số phim nước ngoài, đặc biệt là Wonder Woman 1984 lại không ổn tí nào. Bước sang tuần thứ 2 công chiếu, doanh thu phim tại đại lục đã giảm mạnh 92%, lại còn gặp Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ thì còn chịu số phận lép vế nặng nề hơn.

Phim của nam thần tân tứ đại lưu lượng thu 2100 tỷ sau gần 2 ngày ra rạp, Wonder Woman 1984 lép vế toàn tập - Ảnh 4.

Wonder Woman 1984 thu về 70.000 đô trong ngày công chiếu của Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Các fan của Dịch Dương Thiên Tỉ đang rất vui mừng vì anh chàng càng ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình ở mảng điện ảnh. Là một trong tân tứ đại lưu lượng của năm 2020 nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chứng tỏ thực lực qua những dự án phim đòi hỏi sự sâu sắc và nghiêm túc ở khía cạnh diễn xuất. Nhờ sự cố gắng của mình mà anh chàng mới được công nhận như hiện tại, lại còn đưa phim của mình dẫn đầu phòng vé vô cùng ấn tượng.

Một số bình luận của fan Việt:

- Công nhận Dịch Dương Thiên Tỉ đỉnh, vừa có lưu lượng, vừa có thực lực.

- Chỉ muốn nói là tui cũng cắp mông đi học đây, chứ thần tượng ưu tú thế này, tui mà dốt nát thì không xứng mặt làm fan mà...

- Muốn xem phim lắm luôn, cũng muốn được cười được khóc với Hàng Hàng và Dịch Dương Thiên Tỉ.

- Nhìn như bảng điểm của học sinh giỏi á...

- Phải công nhận mảng phim ảnh của bạn Dịch Dương Thiên Tỉ này tốt thật, thành tích đáng nể. Cứ tiến độ này sớm muộn gì cũng cầm giải ảnh đế trong tay.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ, Cbiz Chuyển Động 360

Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ kể về Vi Nhất Hàng (Dịch Dương Thiên Tỉ) - một bệnh nhân ung thư từ nhỏ luôn nuôi trong mình ước mơ khỏi bệnh. Anh có cơ hội gặp gỡ cô nàng Mã Tiểu Viễn (Lưu Hạo Tồn) cũng là một người đang chiến đấu với căn bệnh quái ác. Cả hai người, hai gia đình kết nối với nhau, tạo nên câu chuyện đẹp đẽ về sự lạc quan và khát vọng sống cao đẹp.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn trong phim

Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ đang chiếu tại rạp Trung Quốc kể từ ngày 31/12/2020.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm