Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 04/03/2021

Lật Mặt: 48H của Lý Hải sẽ là tựa phim Việt tiếp theo mạnh mẽ ra rạp sau đợt hoãn chiếu vào tháng 2.

Sau khi Gái Già Lắm Chiêu VBố Già đồng loạt trở lại rạp một cách mạnh mẽ, đã có thêm một dự án phim từng được ấn định chiếu Tết khác tung lịch mới. Đó chính là siêu phẩm hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải. Phim sẽ đổ bộ vào giữa tháng 4 sắp tới.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ - Ảnh 1.

Lật Mặt: 48H ra rạp ngày 16/4

Trở về 1 năm về trước, Lật Mặt: 48H từng chốt ngày công chiếu vào 30/4/2020, thế nhưng vì tình hình dịch nên phim bị hoãn không ít lần. Giờ đây, Lý Hải và ekip của mình đã sẵn sàng để mang "đứa con" tinh thần ra rạp. Nam ca sĩ - đạo diễn cho biết: "Trong khoảng thời gian này, đó không còn là chuyện chọn ngày giờ đẹp nữa, tất cả phụ thuộc vào Covid. Nếu như Covid được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu". Thêm vào đó, anh cảm thấy đã đến lúc mang đến cho khán giả một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất trên màn ảnh rộng. Có thể thấy, ekip Lý Hải đang rất tự tin và kỳ vọng vào Lật Mặt: 48H.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ - Ảnh 2.

Lý Hải ở phim trường Lật Mặt: 48H

Thế nhưng, Lật Mặt: 48H vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức khác. Trong tháng 4, có 2 bộ phim Việt khác có ngày chiếu trùng hoặc cận với sản phẩm nhà Lý Hải. Bẫy Ngọt Ngào của bộ tứ Minh Hằng - Bảo Anh - Diệu Nhi - Thuận Nguyễn cũng dự kiến công chiếu ngày 16, trong khi trước đó 1 tuần thì chính là điểm đáp của Thiên Thần Hộ Mệnh - phim kinh dị mới nhất của Victor Vũ. Đây hứa hẹn sẽ là trận chiến phim Việt hot không kém Gái Già Lắm Chiêu V - Bố Già của tháng 3.

Lật Mặt: 48H sẽ đối đầu với Thiên Thần Hộ Mệnh và Bẫy Ngọt Ngào

Là phần 5 trong chuỗi phim Lật Mặt, Lật Mặt: 48H theo chân đôi vợ chồng Hiền (Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân thủ vai) về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Nào ngờ đâu, cả nhà bị cuốn vào những cuộc truy đuổi của băng giang hồ do A Dìn (Huỳnh Đông) cầm đầu. Bộ phim hứa hẹn mang đến những pha hành động máu lửa, gây cấn nhưng đậm chất miền Tây Việt Nam.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ - Ảnh 4.

Lật Mặt: 48H chính thức công chiếu vào ngày 16/4/2021.

Nguồn ảnh: NSX, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm