Phim 18+ Sex/Life hóa ra dựa trên chuyện có thật, cường độ tình dục ngoài đời còn "nóng" gấp nhiều lần trên phim!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 07/07/2021

Cứ tưởng chỉ là sản phẩm sáng tạo, thế nhưng Sex/Life còn có "bản gốc" nóng bỏng hơn nhiều!

Chỉ vừa mới ra mắt từ ngày 25/6 vừa qua, "bom 18+" Sex/Life đã khiến khán giả Việt chao đảo, vươn lên top 1 Thịnh hành Netflix chỉ trong thời gian ngắn. Với cường độ cảnh nóng nhiều và bạo, câu chuyện về nữ chính Billie và hai người đàn ông quyến rũ trong cuộc đời mình đã khiến người xem đỏ mặt rần rần với mỗi tập phim.

Phim 18+ Sex/Life hóa ra dựa trên chuyện có thật, cường độ tình dục ngoài đời còn nóng gấp nhiều lần trên phim! - Ảnh 1.

Billie (Sarah Shahi) là một người phụ nữ đã có chồng đẹp, con khôn và sống ở vùng ngoại ô. Tuy nhiên, chuyện giường chiếu của hai vợ chồng lại khiến Billie không thể thỏa mãn, nhất là khi cô đã từng có quá khứ thác loạn và "hoang dại". Chính vì vậy, Billie dần mơ tưởng về chàng người yêu cũ Brad (Adam Demos), viết những thèm muốn của mình vào nhật ký. Trang nhật ký bị anh chồng Cooper (Mike Vogel) đọc được. Từ đó, Cooper lên kế hoạch giành lại trái tim của người vợ, tuy nhiên Brad cũng xuất hiện lại trong cuộc đời Billie với mong muốn có cơ hội thứ 2.

Sex/Life là cái tên chuyển thể từ hồi ký 44 Chapters About 4 Men (tạm dịch: 44 Chương Về 4 Người Đàn Ông) của tác giả B.B. Easton. Khi mới ra mắt, cuốn sách này đã lọt ngay vào top những cái tên bán chạy nhất. Thực chất, nhiều yếu tố trong phim và sách cũng được lấy cảm hứng từ chuyện đời thật của nữ tác giả Easton.

Phim 18+ Sex/Life hóa ra dựa trên chuyện có thật, cường độ tình dục ngoài đời còn nóng gấp nhiều lần trên phim! - Ảnh 4.

Tác giả B.B. Easton cùng cuốn hồi ký bán chạy của cô

B.B. Easton đã viết cuốn sách 44 Chapters About 4 Men thời kỳ sau khi sinh con thứ 2. Cô lấy cảm hứng cho cuốn sách từ những tác phẩm như 50 Sắc Thái, từ đó viết ra những "cuộc chơi" phóng đãng trong quá khứ của mình vào trang sách. Vừa ấm áp mà lại vừa hài hước, 44 Chapters About 4 Men kể về mối quan hệ của Easton với 4 người đàn ông khác nhau: một chàng thợ xăm tham gia Hải quân Mỹ rồi hóa tay đua xe mô tô, một chàng rocker có gương mặt trẻ con vừa thoát án tù, một anh nhạc sĩ heavy-metal, và cuối cùng là anh chồng Ken hiện tại của cô.

Trao đổi với trang Oprah Daily, tác giả Easton đã kể rằng việc viết lại những kỷ niệm trong quá khứ vào sách cũng giúp cô "kết nối" với con người của mình trong quá khứ. "Tôi sống cuộc sống của hiện tại, nhưng viết về những cuộc vui ngày xưa cũng giúp tôi tìm lại chính mình."

Sự khác biệt trong Sex/Life chính là việc Netflix chuyển hóa mối quan hệ của Billie và 2 người đàn ông thành "tình tay ba", ngoại tình liên miên. Về phần tác giả Easton thì cô vẫn chung thủy với chồng, tuy nhiên quá khứ "tay chơi" trong cuốn sách thì nhân vật Billie còn phải thua thiệt nhiều!

Trailer của Sex/Life

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm