Phillip Nguyễn từng hỏi: “Anh nên yêu ai ở Việt Nam bây giờ?”, hơn 3 năm sau đáp án cả nước đều biết!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 21/04/2021

Thế nên bạn đừng có vội, biết đâu tận 3 năm rưỡi nữa bạn cũng mới biết người yêu của mình là ai thì sao?

Trong dàn thiếu gia đình đám cõi mạng, cái tên Phillip Nguyễn từ lâu đã trở thành thương hiệu. Với vị trí con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, công việc kinh doanh phát triển và vẻ ngoài điển trai phong độ, Phillip hội tụ đủ đặc điểm của một cực phẩm mà bao cô gái ao ước.

Đó cũng chính là lý do mà cách đây 3 năm rưỡi, Phillip Nguyễn khiến dân mạng, nhất là hội con gái đổ rần rần khi chia sẻ quan điểm về chuyện yêu đương của mình trên page It's Happened to be Vietnam. Thiếu gia tâm sự cực kỳ dễ thương:

"Người yêu anh mà thích Ed Sheeran anh cũng sẵn sàng mời Ed về cho cổ vừa lòng. Nhưng mà bận quá nên anh single hơn 2 năm rồi đó. Ủa mà theo em, anh nên yêu ai ở Việt Nam giờ?".

Phillip Nguyễn từng hỏi: “Anh nên yêu ai ở Việt Nam bây giờ?”, hơn 3 năm sau đáp án cả nước đều biết! - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn (Ảnh: It's Happened to be Vietnam)

Chỉ một câu nói đơn giản, thiếu gia đã khiến bao cô nàng đứng ngồi không yên vì sự quan tâm, yêu chiều người yêu hết mực. Không những thế, ở thời điểm đó Phillip còn có pha thả thính diện rộng, để mọi người vào ứng cử: "Ủa mà theo em, anh nên yêu ai ở Việt Nam giờ?".

Người ấy là Linh Rin thì bây giờ cả nước đều biết rồi, chỉ chờ đến ngày được ăn kẹo mừng của cặp đôi nữa thôi. Mà không biết Linh Rin thích người nổi tiếng nào và Phillip Nguyễn đã có kế hoạch mời về Việt Nam nhưng từng chia sẻ không nhỉ?

Phillip Nguyễn từng hỏi: “Anh nên yêu ai ở Việt Nam bây giờ?”, hơn 3 năm sau đáp án cả nước đều biết! - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Thời gian gần đây, netizen cũng đang dấy lên thông tin ngày Linh Rin chính thức làm con dâu họ Nguyễn đã không còn xa nữa. Bởi lẽ cô nàng thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc gia đình nhà bạn trai đồng thời tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng dành cho những ưu ái chẳng kém gì con gái.

Phillip Nguyễn từng hỏi: “Anh nên yêu ai ở Việt Nam bây giờ?”, hơn 3 năm sau đáp án cả nước đều biết! - Ảnh 3.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Phillip - Linh Rin

Linh Rin dự tiệc cuối tuần ở nhà Hà Tăng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm