Phillip Nguyễn trực tiếp xác nhận slot làm dâu nhà tỷ phú Johnathan đang trống tiếp rồi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:54 19/02/2021

Chị em nào mơ mộng làm dâu hào môn thì cố gắng phấn đấu nhé, có slot trống rồi kìa!

Các thiếu gia Việt thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Việc họ yêu ai, hẹn hò ai hay chia tay ai thì dân mạng cũng tìm hiểu được thôi, song bản thân nhân vật chính thì ít khi chịu chủ động lên tiếng xác nhận điều gì lắm.

Lấy ví dụ như mối tình chóng vánh giữa Hiếu Nguyễn - thiếu gia út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cô nàng Phạm Diệu Linh - thí sinh HHVN 2020 kiêm mẫu lookbook từng được mệnh danh là "bản sao Châu Bùi" chẳng hạn. Mới dính tin đồn hẹn hò được vài tháng, cả hai đã tiếp tục gây hoang mang khi bất ngờ unfollow nhau khiến nghi vấn "toang" lại xuất hiện.

Nhiều người cho rằng cặp đôi Hiếu Nguyễn - Phạm Diệu Linh đã "toang" sau vài tháng nghi hẹn hò, tuy nhiên 2 nhân vật chính không ai lên tiếng cả

Trong lúc dân tình vẫn còn thắc mắc rốt cuộc cặp đôi còn yêu đương, dính dáng gì không thì mới đây, Phillip Nguyễn - anh ruột đàng trai đã có động thái trực tiếp xác nhận giùm tình trạng mối quan hệ của em mình. Theo đó, Phillip đã lì xì Hiếu Nguyễn muộn bằng một phong bao đỏ chót. Không biết giá trị của lì xì là bao nhiêu, người ta đổ dồn sự chú ý vào sticker "Available" nho nhỏ được đính kèm tài khoản Instagram của thiếu gia út.

Phillip Nguyễn trực tiếp xác nhận slot làm dâu nhà tỷ phú Johnathan đang trống tiếp rồi - Ảnh 2.

Anh trai Phillip Nguyễn trực tiếp xác nhận Hiếu Nguyễn hiện đang "single and available"

Chỉ một chữ thôi nhưng vậy là đủ hiểu, nghi vấn "đường ai nấy đi" giữa Hiếu Nguyễn và Diệu Linh là sự thực. Đồng thời, ở thời điểm hiện tại, chàng thiếu gia cũng đã quay về trạng thái độc thân. Như vậy, slot cuối làm dâu nhà tỷ phú Johnathan hiện đang trống, ai có tham vọng gia nhập hào môn thì có thể cố gắng phấn đấu nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm