Phiên bản iPhone 12 Pro siêu đẹp dành cho fan của Elon Musk có giá hơn 115 triệu đồng

Tung Phan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 15/08/2020

Được thiết kế tinh xảo và làm bằng thiết bị cao cấp. Các fan của tỷ phú Elon Musk hẳn sẽ ao ước có được mẫu iPhone độc nhất này.

Thương hiệu chuyên sản xuất và độ các thiết bị cao cấp đến từ Nga - Caviar vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm iPhone dành cho các fan của tỷ phú Elon Musk. Mặc dù thế hệ iPhone tiếp theo thậm chí còn chưa được công bố chính thức nhưng Caviar đã quảng cáo về những sửa đổi cực kỳ hoành tráng mà họ có kế hoạch thực hiện cho thiết bị.

Được biết sản phẩm có tên là "Musk Be On Mars" và mẫu iPhone 12 Pro độc đáo này hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá 4.990 USD tương đương với hơn 115 triệu đồng.

Phiên bản iPhone 12 Pro siêu đẹp dành cho fan của Elon Musk có giá hơn 115 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh của sản phẩm iPhone 12 SpaceX

Trang web của Caviar cho biết: "Thiết kế điện thoại có mặt sau bằng titan và phần thân của mô hình Musk Be On Mars chứa một mảnh nhỏ của viên nang SpaceX Dragon - tàu không gian do SpaceX đưa vào vũ trụ thành công. Cho nên đây không chỉ là một phụ kiện, đây là một hiện vật có giá trị. Sở hữu nó, bạn trở thành thành viên của phi hành đoàn tàu con thoi, một mảnh của lịch sử, một người hùng chinh phục không gian". 

Phiên bản iPhone 12 Pro siêu đẹp dành cho fan của Elon Musk có giá hơn 115 triệu đồng - Ảnh 2.

Góc vuông siêu đẹp trong quảng cáo của sản phẩm

Nó cũng được khắc hình ảnh tàu con thoi SpaceX và chữ ký của Elon Musk.

Thiết kế lộng lẫy chỉ được cung cấp cho những người mua iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro. Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn về thiết kế của iPhone sắp tới, nhưng chúng ta sẽ không thể biết chắc nó trông như thế nào cho đến khi có thông tin chính thức từ Apple.

Phiên bản iPhone 12 Pro siêu đẹp dành cho fan của Elon Musk có giá hơn 115 triệu đồng - Ảnh 3.

Mặt lưng làm bằng titan cao cấp sắc nét đi kèm với họa tiết chữ kí của Elen được khắc tinh tế

Caviar có thể vẫn phải điều chỉnh các thiết kế điện thoại của mình. Tuy nhiên, bất kỳ ai có 5.000 USD để mua chiếc iPhone SpaceX này sẽ cần phải nhanh tay vì chỉ có 19 thiết bị sẽ được bán ra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm