Phía Triệu Lộ Tư bị "tế sống" vì danh xưng "tiểu Lưu Diệc Phi", netizen liền ghép chị đại vào Trường Ca Hành dằn mặt

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 20/04/2021

Đang thành công với vai diễn trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư lại bị chỉ trích vì hành động "nhắc" Lưu Diệc Phi của fan.

Thời gian vừa qua, Triệu Lộ Tư đã thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ vai nữ phụ trong Trường Ca Hành, bộ phim truyền hình chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên. Thế nhưng mới đây, nữ diễn viên đã bị fan Lưu Diệc Phi chỉ trích vì hành động của người hâm mộ, lợi dụng tên tuổi của "thần tiên tỷ tỷ" để tăng độ nổi tiếng cho thần tượng.

Triệu Lộ Tư bị fan Lưu Diệc Phi chỉ trích vì hành động của người hâm mộ

Cụ thể, ngay sau khi tạo hình của Lưu Diệc Phi trong bộ phim Mộng Hoa Lục được tung ra, một số khán giả và fan (của Triệu Lộ Tư) đã cho rằng ngoại hình của cô có phần giống với Triệu Lộ Tư, ví là "tiểu Lưu Diệc Phi". Hành động này khiến cho người hâm mộ của Lưu Diệc Phi cảm thấy không hài lòng và thậm chí còn lên tiếng đòi lại công bằng.

Fan Triệu Lộ Tư cho rằng nữ diễn viên có ngoại hình khá giống Lưu Diệc Phi trong phim Mộng Hoa Lục

Bản thân cư dân mạng cũng bày tỏ sự phẫn nộ về việc fan của Triệu Lộ Tư so sánh nữ diễn viên với Lưu Diệc Phi. Đã thế, một số fan cứng còn ghép mặt Lưu Diệc Phi vào nhân vật Lý Lạc Yên của Trường Ca Hành để xem ai trẻ hơn ai.

- Không có cửa xách dép cho cô Phi luôn ấy. Nhan sắc chỉ dừng ở mức xinh xắn đáng yêu đòi so với thần tiên tỷ tỷ thì cũng lạy.

- Lưu Diệc Phi qua bao năm vẫn luôn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc, khí chất hiếm có. Fan chỉ giỏi cọ nhiệt làm trò cười, đọc tới đoạn giống như hai chị em ruột mình đã không nhịn được cười rồi.

- So nhan sắc hiện giờ của Lưu Diệc Phi còn chưa có cửa ấy ở đó mà hai chị em ruột.

- Giống nhau thật. Khác mỗi cái mặt với cái thân. Phong thái thì như hai thái cực.

- Cứ bình thường mà đi lên đi khéo lại ngon, sao cứ đi mãi cái kiểu này phát mệt.

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh Hoa ngữ

Phía Triệu Lộ Tư bị tế sống vì danh xưng tiểu Lưu Diệc Phi, netizen liền ghép chị đại vào Trường Ca Hành dằn mặt - Ảnh 4.

Công chúa Lý Lạc Yên với gương mặt Lưu Diệc Phi vẫn trẻ đẹp, đâu còn có thêm tiểu này, tiểu nọ?

Trước kia, Triệu Lộ Tư từng được ví như "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" do cách chọn vai và hình tượng có phần tương tự. Giờ đây, hàng loạt status và bài đăng lại lôi kéo Lưu Diệc Phi vào khiến không ít fan phẫn nộ, bất bình. Nhiều người còn lôi ra chuyện nữ tiểu hoa muốn tạo nhiệt cho Trường Ca Hành nên lại chiêu trò đẩy hot search, so đo với sao lớn để gây tranh cãi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm