Phía show hẹn hò có trai Huế "trọng nam khinh nữ" khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 06:19 06/12/2021

Đạo diễn Hành Lý Tình Yêu cũng gửi lời xin lỗi và hi vọng khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình.

Vừa qua, Công Hoàng - nam chính chương trình Hành Lý Tình Yêu khiến dư luận được phen dậy sóng với phát ngôn gây sốc. Trong chương trình, anh cho biết mình đến từ Huế và đưa ra các quan điểm cổ hủ để tìm người yêu khiến ai nấy khó chấp nhận như: Không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Những chia sẻ trong chương trình của trai Huế Công Hoàng khiến netizen, đặc biệt là người dân Huế cực bức xúc. 

Phía show hẹn hò có trai Huế trọng nam khinh nữ khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh - Ảnh 1.

Công Hoàng trên show Hành Lý Tình Yêu

Sau nhiều ngày khiến dư luận phẫn nộ, mới đây, Công Hoàng đã chính thức làm clip gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là người dân Huế. Anh hứa từ nay sẽ chọn lọc kịch bản tham gia show thật kỹ để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Bên cạnh đó, Nguyễn Nam - đạo diễn của Hành Lý Tình Yêu cũng gửi thư xin lỗi về trường hợp của Công Hoàng. Theo đó, anh cùng ê-kíp chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa quan điểm và câu chuyện của 1 cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ nội dung này.

Về việc Công Hoàng bị đồn đoán diễn theo kịch bản, đạo diễn khẳng định những phát ngôn của người chơi, những tranh luận của ban cố vấn là tình huống thực tế trên sân khấu. Để xác minh sự việc này, ê-kíp đã chuyển biên bản toàn bộ quá trình làm việc tới cơ quan chức năng. Với thái độ cứng rắn như vậy, đạo diễn hi vọng khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ Hành Lý Tình Yêu.

Phía show hẹn hò có trai Huế trọng nam khinh nữ khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh - Ảnh 2.

Thư xin lỗi của đạo diễn chương trình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm