ViruSs khen sự kết hợp Soobin - Slim V mà sao toàn thấy bình luận chỉ trích "Mr. Sự nghiệp" thế này?

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:33 20/05/2021

Nhìn cách dân mạng phản ứng và nhận xét về ViruSs chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ.

Vào ngày 15/5, Soobin đã chính thức cho ra mắt MV The Playah kết hợp với Slim V. Đây thực chất chính là sân khấu live đặc biệt của 3 ca khúc vừa được Soobin ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm 2020 - đầu năm 2021: Trò Chơi, Tháng Năm và BlackJack. MV vừa ra mắt đã nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ vì cả mặt hình ảnh lẫn âm nhạc đều siêu ngầu!

MV THE PLAYAH - SOOBIN X SLIMV

Mới đây, "ông hoàng reaction" ViruSs đã đăng tải đoạn clip về MV The Playah của Soobin và chia sẻ những suy nghĩ cá nhân của mình. Đoạn clip dài gần 21 phút, ViruSs đã dành những lời khen có cánh dành cho Soobin về giọng hát, hình ảnh và sự đầu tư cũng như phần beat bắt tai do Slim V thực hiện. Anh chàng streamer này còn đưa ra nhận định khen ngút trời: "Bài này pha trộn nhiều thể loại khó nghe Funky, R&B, Jazz... mà mọi người đón nhận như vậy là điều siêu tuyệt vời. Tai nghe người Việt đã được nâng lên một tầm cao mới". 

ViruSs reaction MV The Playah của SOOBIN

Sẽ không gì đáng nói nếu như dân tình không phát ra một điều lạ kỳ. Trên trang chuyên đưa tin showbiz đã đăng tải một bài viết liên quan đến reaction của ViruSs dành cho Soobin. Thế nhưng, dưới bài viết chỉ toàn là bình luận đề cập đến đời tư của anh chàng mà chẳng hề đá động đến chủ đề của bài viết, về Slim V hay yếu tố nào khác ngoài những lời lẽ không hay dành cho ViruSs. 

Tỉ lệ những lời bình luận "ném đá" ViruSs chiếm gần như áp đảo, gần như không có bất kì lời nào bênh vực, đến mức người ngoài cuộc cũng phải đặt một câu hỏi: Từ khi nào ViruSs lại "rước" về cho mình nhiều antifan đến vậy?

ViruSs khen sự kết hợp Soobin - Slim V mà sao toàn thấy bình luận chỉ trích Mr. Sự nghiệp thế này? - Ảnh 3.
ViruSs khen sự kết hợp Soobin - Slim V mà sao toàn thấy bình luận chỉ trích Mr. Sự nghiệp thế này? - Ảnh 4.

Những bình luận tỏ ra không hài lòng về ViruSs

Để lý giải điều này, từ sau vụ việc ViruSs chia tay "bạn gái 5 năm" Ngân Sát Thủ, "thánh comment" Hàm Hương đã tố anh chàng quỵt tiền, lừa đảo, những cuộc đá xoáy lẫn nhau giữa nam streamer - Bình Gold, cà khịa Phí Phương Anh và "scandal ngàn năm" đó chính là body shaming hàng loạt sao nữ Kpop. 

Cứ mỗi sự việc qua đi rồi lại lắng xuống, nhưng ViruSs cũng "nhân dịp" này mà mang về thêm cho mình một lượng antifan không nhỏ để rồi tất cả tích tụ lại và "bùng nổ" như ngày hôm nay!

ViruSs khen sự kết hợp Soobin - Slim V mà sao toàn thấy bình luận chỉ trích Mr. Sự nghiệp thế này? - Ảnh 5.

ViruSs và Ngân Sát Thủ thuở còn mặn nồng

Việc bị khen - chê là điều rất thường tình trong showbiz Việt, đặc biệt là với lĩnh vực khá "nhạy cảm" là thực hiện reaction. Tuy nhiên để tỉ lệ bình luận "ném đá" gần như chiếm đến 99% thế này thì quả thực cũng hơi lo một chút cho "Mr. Sự nghiệp" ViruSs!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm