Phí Phương Anh: "Xin chào các bạn, mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:48 10/01/2021

Lời chia sẻ của Phí Phương Anh trong đoạn clip hậu trường MV đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Á quân The Face 2016 Phí Phương Anh thời gian qua đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi chính thức lấn sân sang con đường ca hát với sản phẩm âm nhạc mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. MV sau khi lên sóng đã nhận phải nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi đa số ý kiến đều cho rằng MV có lời ca nhảm nhí và khẳng định luôn là thảm hoạ Vpop. Sản phẩm debut của Phí Phương Anh hiện còn đang sở hữu số lượt dislike 38 nghìn và gấp khoảng 3 lần lượt like - 18 nghìn.

Phí Phương Anh x Rin9 - Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em

Mới đây, cộng đồng mạng còn đang không khỏi xôn xao khi trong clip hậu trường được đăng tải, Phí Phương Anh không ngại ngần khẳng định mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới. Cụ thể, ở ngay phần đầu clip hậu trường, Phí Phương Anh chia sẻ: "Xin chào mọi người, mình là Phí Phương Anh và I'm a new dancing queen". 

Ngay bên dưới khoảnh khắc này, ekip còn bổ sung dòng Vietsub để giải thích tiếng Việt cho lời chia sẻ của Phí Phương Anh: "Mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới". 

Khoảnh khắc Phí Phương Anh khẳng định: I'm a new dancing queen

Phí Phương Anh: Xin chào các bạn, mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới - Ảnh 3.

Và dòng Vietsub mà ekip của Phí Phương Anh thực hiện ngay bên dưới lời chia sẻ của cô nàng

Lời chia sẻ này của Phí Phương Anh lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí có người còn cho rằng, cô nàng đang "học tập" cách lấn sân ca hát của đàn chị Chi Pu bằng cách tự phong danh hiệu cho mình. Còn nhớ cách đây 4 năm khi Chi Pu chính thức bước sang con đường cầm mic, cô từng gây bão với lời phát ngôn "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Tuy nhiên, sau 4 năm thì dường như Phí Phương Anh còn có "bản lĩnh" hơn rất nhiều khi sẵn sàng tự phong cho mình danh hiệu "Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới" chỉ ngay sau MV đầu tay.

Phí Phương Anh: Xin chào các bạn, mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới - Ảnh 4.

Phí Phương Anh đang gây chú ý với phát ngôn tự khẳng định mình là "Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới"

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm