Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia lại đi hẹn hò, dân tình giục: Chúng tôi cần 1 tấm ảnh đôi, đừng giấu nữa mà!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 12/04/2021

Đến nước này thì còn mập mờ làm gì nữa khi mà ai cũng biết Phí Phương Anh và thiếu gia M.Q. đang yêu nhau.

Người nổi tiếng yêu đương cũng có dăm bảy kiểu. Có người thì sẵn sàng công khai ngay và luôn cho thiên hạ cùng mừng, có người từ lúc yêu đến lúc kết thúc vẫn không thấy ho he một lời. Nhưng nhiều nhất và phổ biến nhất vẫn là kiểu mập mờ, tung hint nhỏ giọt, sợ người khác biết lại sợ người khác không biết.

Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia tên Đ.M.Q. - bạn thân Fabo Nguyễn, YouTuber, rich kid kiêm con trai ông trùm điện tử Sài Gòn - chính là một cặp đôi như vậy. Với cặp đôi này, cư dân mạng thậm chí còn chẳng mất công tìm bằng chứng hẹn hò khi mà 2 nhân vật chính suốt ngày tự "bóc" chuyện yêu đương.

Phí Phương Anh đang vướng tin đồn hẹn hò với một thiếu gia tên Đ.M.Q.

Mới nhất, dân tình phát hiện ra Phí Phương Anh lại có buổi hẹn hò đầu tuần cùng bạn trai thiếu gia. Nói là lại bởi vì tần suất Phí Phương Anh và M.Q. đăng ảnh đi ăn, đi du lịch cùng nhau (tất nhiên là đã qua công tác giấu mặt hoặc tránh để lọt đối phương vào ống kính) trong thời gian gần đây thực sự nhiều như cơm bữa. Đến độ dân tình ai cũng hy vọng cặp đôi nhanh chóng công khai luôn đi vì mọi người biết hết cả rồi, khỏi úp mở làm chi cho mất công.

Lần này, cả hai chọn đi ăn pizza nướng củi. Vẫn chiêu cũ là không chụp ảnh cùng nhau, thế nhưng nhìn khung cảnh, nhìn nhân viên, nhìn món ăn rồi nhìn cả thời gian đăng story, muốn dân mạng tin người đẹp họ Phí đang không ở cạnh M.Q. chắc còn khó hơn lên trời.

Một lần nữa, Phí Phương Anh và M.Q. lại tung hint rõ mồn một

Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia lại đi hẹn hò, dân tình giục: Chúng tôi cần 1 tấm ảnh đôi, đừng giấu nữa mà! - Ảnh 3.

Lần này là một buổi hẹn hò đi ăn pizza

Trước đó, Phí Phương Anh và bạn trai đại gia cũng cùng check in, hẹn hò nhau đi xem Rap Việt vào tối 10/4 vừa qua. Vài ngày trước đó nữa, cặp đôi còn đưa nhau đi ăn và thăm thú Hà Nội, điều này làm dấy lên nghi vấn Phí Phương Anh đưa M.Q. về ra mắt gia đình.

Cả hai đưa nhau đi xem Rap Việt vào cuối tuần trước

Trước đó nữa thì thiếu gia Sài thành còn theo bạn gái ra tận Hà Nội

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm