Phí Phương Anh tung ảnh bikini đỏ chót bén như dao, khoe khéo đang đi nghỉ cùng thiếu gia hạnh phúc làm sao…

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:08 26/10/2021

Thứ netizen cần nhất bây giờ chỉ là một bức ảnh chung của cả hai nữa thôi.

Ông bà ta có câu "được cái này thì mất cái kia" và nó cực đúng đối với trường hợp của Phí Phương Anh. Tuy sự nghiệp của nàng mẫu kiêm ca sĩ lấn sân này thời gian gần đây không có nhiều khởi sắc, thậm chí còn bị VTV gọi tên nhưng bù lại, đường tình của cô nàng lại cực kì thuận lợi.

Ai theo dõi Phí Phương Anh bấy lâu nay có lẽ đều biết cô nàng đang trong thời gian yêu đương với một thiếu gia Sài thành tên Đ.M.Q. M.Q cũng được biết đến là bạn thân YouTuber rich kid kiêm con trai ông trùm điện tử Sài Gòn Fabo Nguyễn. Như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, cả hai mãi không chịu công khai ảnh chung nhưng hint hẹn hò thì cứ gọi là có cả "rổ".

Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia

Mới nhất, người ta lại một lần nữa được chứng kiến cảnh Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia đăng ảnh ở cùng một địa điểm. Địa điểm lần này là một resort chưa rõ ở đâu, chỉ biết trông rất sang chảnh. Cả hai không xuất hiện cạnh nhau, cũng chẳng chụp cùng một góc, tuy nhiên soi từng chi tiết nhỏ, dân tình vẫn biết ngay cặp đôi tiếp tục đi chơi hâm nóng tình cảm rồi đây.

Đây là những gì thiếu gia M.Q đăng

Còn đây là những gì Phí Phương Anh up lên story, không khó để nhận ra chúng được chụp tại cùng một địa điểm

Đành rằng yêu đương kiểu úp mở này cũng khá hay ho song phần đông netizen đều cho rằng, thứ mọi người cần nhất lúc này chỉ là một bức ảnh đôi của Phí Phương Anh cùng M.Q thôi. Tình cảm thắm thiết thế này mà không công khai cho thiên hạ cùng mừng là phí lắm luôn.

Cơ mà trong lúc chờ đợi ảnh chung của cả hai, thôi thì chúng ta cứ ngắm tạm mấy bức ảnh lẻ siêu xinh của Phí Phương Anh trước đã nhé. Ghi chú nhẹ là rất có thể, chúng đều do chính bạn trai thiếu gia của cô nàng làm "phó nháy" đấy!

Phí Phương Anh ơi hỏi nhỏ, tung hint yêu bồ thiếu gia hoài có mệt không? - Ảnh 4.

Chắc vì đang hạnh phúc trong tình yêu nên nhan sắc của Phí Phương Anh càng ngày càng lên hương

Phí Phương Anh ơi hỏi nhỏ, tung hint yêu bồ thiếu gia hoài có mệt không? - Ảnh 5.

Từ body đến thần thái, cứ gọi là xuất sắc luôn!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm