Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:51 02/05/2021

Sân khấu live lần đầu tiên của Phí Phương Anh bị tạm hoãn nhưng phản ứng của cộng đồng mạng lại không hề tiếc nuối.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều show diễn trên nhiều tỉnh thành đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội - TP.HCM đã bắt buộc phải đưa ra thông bảo huỷ hoặc dời lịch. Người có lẽ buồn và tiếc nhất có lẽ là Phí Phương Anh bởi nếu theo đúng dự kiến, ngày 30/4 vừa qua chính là ngày cô có cơ hội debut biểu diễn trên sân khấu live lần đầu tiên. Thế nhưng để đảm bảo an toàn phòng dịch, nơi tổ chức đêm diễn có sự xuất hiện của Phí Phương Anh đã buộc đưa ra thông báo tạm hoãn.

Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ - Ảnh 1.

Poster tại nơi tổ chức buổi biểu diễn có sự xuất hiện của Phí Phương Anh với vai trò ca sĩ khách mời

Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ - Ảnh 2.

Để đảm bảo phòng dịch, nơi tổ chức này đã đưa ra thông báo tạm hoãn

Vậy là sau 3 sản phẩm âm nhạc được ra mắt, cơ hội để Phí Phương Anh debut diễn live trên sân khấu lần đầu tiên đã tạm thời phải gác lại. Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng lại không mấy tiếc nuối về việc này.

Trên một bài đăng được chia sẻ về việc show diễn của Phí Phương Anh bị tạm hoãn, đa số bình luận đều tỏ ra ủng hộ. Có ý kiến lại gay gắt hơn khi dành sự khó hiểu cho nơi tổ chức sự kiện vì mời một nghệ sĩ không chuyên nghiệp và vướng phải nhiều tranh cãi như Phí Phương Anh. Dẫu vậy, cũng có ý kiến mong muốn được nghe Phí Phương Anh hát live để đánh giá khách quan nhất về khả năng của cô nàng.

Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ - Ảnh 3.

Bài đăng đang nhận sự quan tâm trên mạng xã hội

Trước đó vào ngày 21/4 vừa qua, Phí Phương Anh đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên Răng Khôn. Trái ngược với phản ứng trái chiều trước đó, lần comeback này của cô nàng bỗng nhận được nhiều lời khen tích cực. Có bình luận còn khẳng định nếu Phí Phương Anh debut bằng ca khúc này sẽ không phải nhận nhiều "gạch đá" trong thời gian qua. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang nhận về hơn 4 triệu lượt xem và giữ vị trí top 22 trending YouTube.

MV Răng Khôn - Phí Phương Anh ft. RIN9

Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ - Ảnh 5.

MV của Phí Phương Anh hiện đang đạt hơn 4 triệu view trên YouTube

Nguồn: FB, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm