Phí Phương Anh lộ hint đi du lịch cùng thiếu gia, đường đua ca sĩ thì thua chứ đường tình thắng lớn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:24 31/01/2021

Đúng là được cái này thì mất cái kia ha.

Thời gian gần đây, Phí Phương Anh là cái tên gây tranh cãi khá nhiều khi bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô nàng liên tục bị ném đá vì MV debut được ví như "thảm họa Vpop", giọng hát live thì yếu và lạc giọng toàn tập.

Phí Phương Anh lộ hint đi du lịch cùng thiếu gia, đường đua ca sĩ thì thua chứ đường tình thắng lớn - Ảnh 1.

Phí Phương Anh gây ra khá nhiều tranh cãi khi debut làm ca sĩ

Nhưng thua gì thì thua chứ riêng đường tình thì có vẻ nữ ca sĩ đang thắng thế lắm. Bằng chứng là dù có ăn đủ gạch đá từ cư dân mạng nhưng bên cạnh Phí Phương Anh vẫn luôn có sự đồng hành của "bạn trai tin đồn" Đ.M.Q, là bạn thân Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn kiêm YouTuber nổi tiếng. Mới đây, dân tình còn phát hiện ra cả hai đang đi du lịch xả stress với nhau nữa cơ.

Thông tin này có thể được kiểm chứng phần nào khi theo dõi trang cá nhân của hai nhân vật chính. Theo đó, trong cùng một ngày, cả Phí Phương Anh và M.Q đều đăng ảnh/ clip check-in tại một resort.

Phí Phương Anh lộ hint đi du lịch cùng thiếu gia, đường đua ca sĩ thì thua chứ đường tình thắng lớn - Ảnh 2.

Story do M.Q đăng

Còn đây là clip mà Phí Phương Anh đăng trên TikTok sau đó ít giờ

Đáng chú ý là quan sát kỹ bài đăng của cả hai, người ta tìm ra kha khá điểm chung. Những chi tiết như bể bơi, gạch lát bể bơi, cây cảnh, ghế hóng gió với rèm... ở nơi Phí Phương Anh quay TikTok gần như trùng khớp hoàn toàn với các chi tiết trong background story mà M.Q đăng.

Dân mạng soi ra nhiều điểm chung giữa 2 background

Trước đó, M.Q cũng ủng hộ bạn gái mình bằng cách liên tục share MV "cắm sừng", kêu gọi like, thậm chí còn đăng cả clip vợ chồng Fabo Nguyễn nhảy cover. "Tình củm" thế này thì mau mau công khai cho dân tình mừng ké đi nào!

Bạn trai tin đồn của Phí Phương Anh ủng hộ bạn gái nhiệt tình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm