Phí Phương Anh đăng clip rủ rê fan hát karaoke lập tức bị mỉa mai: "Hát karaoke mà cũng nhép luôn"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 10/02/2021

Phí Phương Anh hẳn đang trong tình cảnh... nằm thở thôi cũng bị antifan "gạch đá".

Kể từ khi MXH TikTok bùng nổ, các nghệ sĩ cũng thường xuyên đăng tải các đoạn clip karaoke để fan có thể cùng song ca với mình, trong đó chủ nhân ca khúc sẽ hát một vài câu, netizen hát vài câu đồng thời sẽ có một số câu hát để cho cả 2 cùng hoà giọng. Đây là một loại hình khá thú vị nếu được các nghệ sĩ khác thực hiện. Ngoại trừ Phí Phương Anh.

Đoạn clip cô "rủ rê" fan cùng hát Cánh Bướm Dối Gian với mình mới đây đã tiếp tục viral theo sự tai tiếng của Phí Phương Anh, khiến cô nhận về "cơn mưa gạch đá" chẳng biết đến khi nào mới dừng. Dường như Phí Phương Anh đang lâm vào cảnh bi đát: Nằm thở thôi cũng bị antifan "ném đá" sau khi ra mắt MV Cánh Bướm Dối Gian khiến nhiều người ví von là "thảm hoạ âm nhạc".

Phí Phương Anh làm clip hát karaoke song ca cùng fan

Có vẻ do chưa tự tin với giọng hát thật của mình, trong đoạn clip, Phí Phương Anh đã hát nhép công khai trên nền bài hát có sẵn, khuôn miệng theo đó cũng "giả trân". Thậm chí nhiều chỗ cô nàng nhép miệng không khớp như sợ khán giả không biết cô nàng đang lipsync hay sao ấy?

Ngay phía bên dưới bình luận, đông đảo dân mạng đã chỉ ra: Ngay cả khi karaoke, được hát ngay tại nhà, lại còn là ca khúc được Rin9 "đo ni đóng giày" cho riêng giọng hát của Phí Phương Anh, cô vẫn phải hát nhép, càng chứng tỏ giọng hát thật của cô nàng "ba chấm" ra sao... Trần đời chưa từng thấy việc đi hát karaoke cũng phải hát nhép như Phí Phương Anh, hoặc có lẽ cô nàng đang cố giấu đi giọng hát thật để một ngày hát live cho thiên hạ bất ngờ chơi?

Phí Phương Anh đăng clip rủ rê fan hát karaoke lập tức bị mỉa mai: Hát karaoke mà cũng nhép luôn - Ảnh 2.
Phí Phương Anh đăng clip rủ rê fan hát karaoke lập tức bị mỉa mai: Hát karaoke mà cũng nhép luôn - Ảnh 3.

Từ trên xuống dưới phần bình luận của đoạn clip trên TikTok gần như ngập trong "gạch đá", đậm tính cà khịa: "Sao chị không hát chay", "Sao không hát live", "Kêu người ta karaoke cái rồi đi hát nhép", "Karaoke mà cũng nhép thì chơi vậy ai chơi",... 

Phí Phương Anh đăng clip rủ rê fan hát karaoke lập tức bị mỉa mai: Hát karaoke mà cũng nhép luôn - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm