Phí Phương Anh lại sắp ra MV rồi làng nước ơi, sẽ thêm một "thảm hoạ" âm nhạc hay "quay đầu là bờ"?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 16/04/2021

Tối ngày 16/4, Phí Phương Anh đã tung poster giới thiệu cho MV thứ 3 của cô ra mắt chỉ trong vòng vài tháng.

Tháng 4 Vpop đã mang đến cho khán giả những cái tên hot nhất có thể: chị đẹp Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Jack,... và ai nữa? Tối ngày 16/4, Phí Phương Anh cũng quyết định lao vào cuộc đua Vpop với tấm poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ 3 của cô nàng kể từ khi debut!

Tin Phí Phương Anh comeback chắc chắn đủ làm làng nhạc xôn xao, dân mạng hẳn không khỏi hiếu kỳ để xem cô nàng được ví von "thảm hoạ âm nhạc" này sẽ mang đến những chiêu trò gì trong MV mới?

Phí Phương Anh lại sắp ra MV rồi làng nước ơi, sẽ thêm một thảm hoạ âm nhạc hay quay đầu là bờ? - Ảnh 1.

Poster giới thiệu màn comeback của Phí Phương Anh

Tấm poster gây ấn tượng bởi màu sắc đỏ rực, tiêu điểm là khung hình chân dung Phí Phương Anh tạo dáng khá bí ẩn. Thừa nhận một điều, có thể trong các sản phẩm âm nhạc Phí Phương Anh bị xem như thảm hoạ nhưng khi trở về lĩnh vực model, thần thái của cô nàng thực sự ấn tượng. Trên tai Phí Phương Anh là chiếc hoa tai Chanel "sang chảnh" càng tạo điểm nhấn, khiến poster thêm cuốn hút.

Nếu như với 2 sản phẩm trước - Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em Cánh Bướm Dối Gian - Phí Phương Anh mang đến những tạo hình hài hước, "lầy lội" thì với sản phẩm lần này, dường như cô nàng sinh năm 1997 đang muốn hướng đến hình tượng nghiêm túc và trưởng thành hơn chăng?

Phí Phương Anh lại sắp ra MV rồi làng nước ơi, sẽ thêm một thảm hoạ âm nhạc hay quay đầu là bờ? - Ảnh 2.

Tạo hình "cưa sừng" của Phí Phương Anh trong MV Cánh Bướm Dối Gian

MV thứ 3 trong sự nghiệp của Phí Phương Anh sẽ ra mắt vào 19h00 ngày 21/4 sắp tới, chắc chắn sẽ nhận được sự săm soi mạnh mẽ từ cư dân mạng. Liệu Phí Phương Anh sẽ tiếp tục mang đến một "thảm hoạ âm nhạc" hay cuối cùng cũng đã biết "quay đầu là bờ"?

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm