Phi Nhung vừa qua đời nhưng bạn thân của cố nghệ sĩ mới là cái tên được tìm kiếm đột biến, tại sao?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 28/09/2021

Hiện tại những thông tin liên quan đến Phi Nhung được mọi người đặc biệt quan tâm.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Phi Nhung vừa qua đời nhưng bạn thân của cố nghệ sĩ mới là cái tên được tìm kiếm đột biến, tại sao? - Ảnh 1.

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. Sau 1 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung là mất mát và tổn thất lớn cho làng giải trí Việt. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng nói lời tiễn biệt cố ca sĩ.

Ngay lập tức những thông tin liên quan đến Phi Nhung được người hâm mộ ráo riết tìm kiếm trên MXH. Đặc biệt ngay lúc này, những chia sẻ được bạn thân Phi Nhung như vợ cũ Bằng Kiều, Xuân Lan, quản lý Phi Nhung đang được mọi người đặc biệt quan tâm.

Những chia sẻ của Trizzie Nguyen về Phi Nhung luôn nhận được nhiều sự chú ý 

Từ khoá Trizzie Nguyễn - vợ cũ Bằng Kiều tăng đột phá trên Facebook với hơn 2,3k lượt tìm kiếm. Thời gian qua, nữ ca sĩ Trizzie Nguyễn đã nhiều lần vướng phải những lùm xùm không đáng có khi chia sẻ quá nhiều về bệnh tình Phi Nhung. Thế nhưng giờ đây chắc chắc ai cũng đau xót như cô khi Phi Nhung qua đời.

Phi Nhung vừa qua đời nhưng bạn thân của cố nghệ sĩ mới là cái tên được tìm kiếm đột biến, tại sao? - Ảnh 4.

Từ khoá tìm kiếm Trizzie Nguyễn - bạn thân Phi Nhung tăng cao đột biến

Xin vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung, trân trọng và tri ân những đóng góp của cố nghệ sĩ cho sự nghiệp nghệ thuật và cho cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm