Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu "Đau đớn lắm", con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:50 27/08/2021

Wendy Phạm - con gái đang làm y tá tại Mỹ của Phi Nhung đã có chia sẻ đầu tiên liên quan đến chuyện mẹ nhiễm Covid-19.

Sau khi thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 được chia sẻ, cả dàn sao Việt đã đồng lòng động viên và mong nữ ca sĩ sẽ mạnh mẽ vượt qua. Sau nhiều ngày điều trị ở bệnh viện Gia An 115, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang Khoa hồi sức tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vì tình trạng diễn biến nặng.

Vào chiều ngày 27/8, một người thân cận với nữ ca sĩ 7X đã viết status gửi lời nhắn nhủ từ xa và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Phi Nhung. Đặc biệt, người này cũng chia sẻ tin nhắn riêng tư của 2 người vào hôm 18/8, khi được người thân dặn dò, Phi Nhung đã đáp lại: "Dạ, đau đớn lắm chị ơi" khiến ai đọc đến cũng chạnh lòng. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, sau 1 ngày gửi tin nhắn này, tức hôm 19/8 thì sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết khi đang điều trị ở bệnh viện Gia An 115.

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 2.

Phi Nhung than vãn: "Đau đớn lắm" khi được người thân động viên vì nhiễm Covid-19

Bên dưới bài viết này, rất nhiều nghệ sĩ như Lệ Quyên, Thanh Thảo,... đã để lại bình luận thể hiện sự lo lắng cho Phi Nhung. Đáng chú ý nhất, Wendy Phạm - con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung, hiện đang làm y tá ở Mỹ cũng có chia sẻ đầu tiên.

Dù đang ở nước ngoài, Wendy Phạm đã luôn dõi theo, quan tâm và động viên tinh thần để mẹ chiến đấu với bệnh tật, cô bày tỏ: "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua". 

Theo lời vợ cũ Bằng Kiều cho biết, Wendy Phạm quyết giữ kín chuyện mẹ bị bệnh suốt thời gian qua là do không muốn người thân, bạn bè lo lắng.

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 3.

Wendy Phạm có động thái đầu tiên để cổ vũ tinh thần mẹ ruột từ xa

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 4.

Wendy Phạm mong mẹ mạnh mẽ chiến thắng Covid-19, cô vẫn ngày ngày dõi theo mẹ từ xa

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 5.

Con gái Phi Nhung giấu kín tình trạng của mẹ trong thời gian qua là để người thân và bạn bè không phải lo lắng

Ngoài ra, ca sĩ Trizzie Nguyễn tiết lộ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 vào lúc chuyến bay về Mỹ cận kề: "Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid-19 bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở". Trizzie Nguyễn còn tiết lộ tin nhắn gây xúc động của Phi Nhung, nữ ca sĩ bày tỏ muốn kéo dài thời gian ở Việt Nam để làm thiện nguyện và giúp đỡ nhiều người hơn.

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 6.

Tin nhắn gây xúc động của Phi Nhung, nữ ca sĩ muốn chung tay giúp đỡ nhiều người hơn giữa lúc tình hình dịch Covid-19 căng thẳng

Lộ tin nhắn Phi Nhung kêu Đau đớn lắm, con gái ruột phản ứng ra sao khi biết tin mẹ nhiễm Covid-19? - Ảnh 7.

Hiện tại, dàn sao Việt và rất nhiều khán giả đang dõi theo diễn biến sức khoẻ của Phi Nhung và cầu mong nữ ca sĩ sớm khoẻ lại

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm