Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng mặc đối phương đấu tố, nói lời yêu thương khi nữ đại gia rơi nước mắt

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 06/06/2021

Phi Nhung cảm thấy vui và còn đồng cảm với bà Phương Hằng vì cùng là phụ nữ với nhau.

Hôm nay (6/6), Phi Nhung bất ngờ lên tiếng chỉ đích danh bà Phương Hằng và đính chính tất cả tin đồn, cáo buộc được cho là nữ đại gia này tố cô trên sóng livestream. Bà Hằng khẳng định 1 người tên Phi Phi cô nương từng trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái và đứng sau loạt ồn ào "đánh sập" trang của bà gần đây.

Cho đến tối nay (ngày 6/6), Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip dài nói về bà Phương Hằng với thái độ cởi mở, vui vẻ. Nữ ca sĩ cho biết cô không quan tâm những chuyện khác, vui vẻ đối mặt. Bất ngờ hơn cả, nữ ca sĩ còn giữ lời hứa hát cho bà Phương Hằng nghe, vì cảm thấy bản thân không làm điều gì có lỗi với lương tâm. Phi Nhung còn khẳng định không cảm thấy tức và giận Phương Hằng, gửi lời yêu thương ở cuối đoạn clip: "Chúc chị Hằng vui vẻ, khỏe mạnh và nhớ chăm sóc các con của mình nhiều hơn".

Phi Nhung cũng tiết lộ lý do cô quay đoạn clip này là vì cảm thấy thương bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm: "Có một buổi tối chị khóc, bản thân là phụ nữ, cái gì em cũng từng trải nên thấy chị khóc như vậy em thấy rất đau. Phụ nữ mà, cái gì chứ phụ nữ là em bảo vệ tới cùng".

Clip: Phi Nhung gửi tặng bài hát cho Phương Hằng sau khi bị nữ đại gia chỉ trích với lời lẽ kém duyên

Clip: Phi Nhung gửi lời yêu thương tới bà Phương Hằng

Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng mặc đối phương đấu tố, nói lời yêu thương khi nữ đại gia rơi nước mắt - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng từng nói về Phi Nhung với những lời lẽ tiêu cực

Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng mặc đối phương đấu tố, nói lời yêu thương khi nữ đại gia rơi nước mắt - Ảnh 5.

Dù cái tên của mình bỗng chốc trở thành đề tài bàn tán và vấp phải nhiều bình luận chỉ trích vì bà Phương Hằng nhưng Phi Nhung vẫn thấy vui vẻ

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm