Clip: "Phi công" Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rớt nước mắt ngay giữa họp báo, nghe đầu đuôi từ NSND Hồng Vân mà ai cũng lặng người

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 03/03/2021

Khương Lê đã không cầm được nước mắt khi nghe NSND Hồng Vân chia sẻ ở họp báo Gái Già Lắm Chiêu V.

Vào ngày 3/3, buổi họp báo ra mắt bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức được tổ chức tại TP.HCM. Sau đợt tái bùng dịch vào đầu tháng 2, nhiều dự án điện ảnh, trong đó có cả Gái Già Lắm Chiêu V, đã phải tạm hoãn chiếu khiến phòng vé Tết vô cùng im ắng. Giờ đây, khi các rạp phía Nam mở cửa trở lại từ ngày 1/3 thì các phim mới mạnh mẽ quay trở lại. Có lẽ vì đã vượt qua được vô vàn những khó khăn mà nam diễn viên Khương Lê, anh chàng "phi công" sánh đôi cạnh Kaity Nguyễn trong phim, đã bật khóc ngay giữa sự kiện họp báo.

Cặp đôi tạo dáng tình cảm, vui tươi ở thảm đỏ sự kiện

Clip: Phi công Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rớt nước mắt ngay giữa họp báo, nghe đầu đuôi từ NSND Hồng Vân mà ai cũng lặng người - Ảnh 2.

Khương Lê trong Gái Già Lắm Chiêu V

Khương Lê bật khóc tại họp báo Gái Già Lắm Chiêu V

Clip: Phi công Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rớt nước mắt ngay giữa họp báo, nghe đầu đuôi từ NSND Hồng Vân mà ai cũng lặng người - Ảnh 4.

Anh chàng sụt sùi khóc ở họp báo Gái Già Lắm Chiêu V

Tại buổi họp báo, đạo diễn Bảo Nhân đã đề cập đến một trường đoạn hoành tráng kéo dài 6 phút ở Gái Già Lắm Chiêu V, trong đó NSND Lê Khanh - NSND Hồng Vân có sự bùng nổ diễn xuất mạnh mẽ đến mức khiến cả ekip "chết lặng" khi kết thúc. Theo lời NSND Hồng Vân, khi tham gia diễn xuất thì cô diễn bằng hết cả tâm can, cùng với NSND Lê Khanh tung hứng chứ không phải cố gắng hóa thân thành Lý Lệ Hồng và Lý Lệ Hà nữa. "Sau khi quay xong, tôi và chị Khanh ôm nhau khóc nức nở", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Clip: Phi công Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rớt nước mắt ngay giữa họp báo, nghe đầu đuôi từ NSND Hồng Vân mà ai cũng lặng người - Ảnh 5.

Có lẽ vì nhớ lại bầu không khí lúc ấy, cùng những khó khăn về thời tiết, giờ giấc trong quá trình quay Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đã không cầm được nước mắt. Là dự án phim đầu tay, chàng "phi công" đương nhiên phải chịu những áp lực vô cùng lớn, đối mặt với không ít trở ngại với kinh nghiệm làm nghề ít ỏi so với đàn anh, đàn chị. Vì thế khi có mặt tại buổi họp báo với tâm thế đếm ngược đến ngày chiếu đã định, chắc chắn ai cũng không cầm nổi cảm xúc của mình.

Khương Lê có vai diễn lớn đầu tay trong Gái Già Lắm Chiêu V

Gái Già Lắm Chiêu V chính thức công chiếu ngày 12/3/2021.

Nguồn ảnh: MAR6

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm