“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để "biến hình" bài thi chất lượng

Kiều Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:39 13/04/2021

Alo các "homie" ơi, note ngay 5 lưu ý cực kỳ quan trọng dưới đây để có bài dự thi Z-Gang Endgame chất lượng điểm 10 ngay nhé!

Z-Gang Endgame - Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu siêu hot đang diễn ra vô cùng sôi nổi trên MXH Lotus. Chẳng mấy khi chúng mình có dịp "show" cho cả thế giới biết những tấm hình "lung linh lên luôn" của lớp mình, những kỷ niệm đáng nhớ với hội bạn thân hay những câu chuyện có 1-0-2 trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường,... Bởi vậy mà tội gì không tham gia nhỉ!

Muốn có 1 bài dự thi chất lượng "chắc chắn trúng giải" thì hãy bỏ túi ngay 5 tips "nhỏ nhưng có võ" dưới đây nhé. Mau rủ các đồng đội vào đây tham khảo thôi nào!

Gửi bài thi là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong hành trình "chinh chiến" tại Z-Gang Endgame. Hãy nhớ rằng bài thi hợp lệ cần có tối thiểu 3 ảnh hoặc 1 video (nếu bạn đã đăng bài và đăng chưa đủ số lượng ảnh, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm). Nếu ít hơn 3 ảnh lại còn chẳng có video nào thì nghĩa là bài của bạn sẽ bị BTC loại thẳng cẳng đó!

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 1.

Khi đăng caption cho bài thi cần có hashtag: #momentsofthez hoặc #momentofthez. Nhất định phải có hashtag, nhất định phải có hashtag, nhất định phải có hashtag (điều quan trọng nói 3 lần).

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 2.

Trước khi hiển thị trên microsite: https://challenge.lotus.vn/kenh14-zgang bài thi của bạn cần được BTC kiểm duyệt, vì vậy có thể sẽ hiển thị muộn hơn chút xíu so với thời điểm bạn đăng bài. Tuy nhiên đừng lo, điểm của bài thi được tính dựa trên số token nên khi được hiển thị, bài thi của bạn sẽ được cập nhật lượng token và thứ hạng hiện tại ngay.

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 3.

Ngoài việc cật lực tương tác, đừng quên ghé mục Nhiệm vụ trong Trung tâm quà tặng Lotus để thực hiện thêm những challenge cộng điểm cực dễ làm nhằm boost điểm cho bài thi của mình nha.

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 4.

Hãy đăng bài càng sớm càng tốt vì bạn đăng bài càng sớm, bài của bạn sẽ được hiển thị trên microsite càng sớm. Và vì token không chỉ sinh ra nhờ tương tác mà còn nhờ vào số views của bài đăng nên việc bài đăng được hiển thị trên microsite sớm sẽ tạo lợi thế rất lớn và mang lại lượng token không nhỏ cho bài thi.

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn khoe những bộ ảnh kỷ yếu chất nhất hay muốn tự tay thực hiện bộ kỷ yếu "trong mơ" cho lớp mình thì hãy tham gia cuộc thi Z-Gang Endgame!

Chương trình quy tụ dàn ban giám khảo hội tụ nhiều ca sĩ, fashionista đình đám của VBiz, các đội đoạt giải còn "ẵm" giải thưởng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Thông tin chi tiết về cuộc thi xem TẠI ĐÂY.

“Phép thuật” Z-Gang và 5 điều nhất định cần nhớ để biến hình bài thi chất lượng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm