Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design "phèn" và thích đăng giờ nào thì đăng!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 08/03/2021

Những bức hình đếm ngược ngày debut của Rosé (BLACKPINK) khiến fan không thể nào hài lòng vì đủ vấn đề!

Chỉ còn 4 ngày nữa, Rosé (BLACKPINK) sẽ chính thức debut với tư cách là ca sĩ solo. Vốn là giọng ca chính của BLACKPINK, đa số ai nấy đều kỳ vọng vào màn debut này của Rosé. Tuy nhiên, càng mong chờ nhiều thì fan lại bị YG làm thất vọng nhiều thông qua những tấm poster. Mới nhất, vào 15 giờ ngày 8/3, YG tự nhiên tung 1 chiếc hình đếm ngược D-4 ngày mà album -R- cũng như ca khúc chủ đề On The Ground chính thức phát hành.

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 1.

Poster đếm ngược D-4 ngày Rosé debut solo

Chính xác là YG đã đăng những chiếc poster đếm ngược một cách ngẫu nhiên. Người hâm mộ Rosé trở thành trò đùa với quý công ty khi hôm qua (7/3), chiếc poster đếm ngược D-5 được up vào lúc 14 giờ. Và rồi hôm nay, poster D-4 lại được up vào 15 giờ. Hay YG muốn chơi trò "luỹ tiến" đây? Để xem ngày mai YG có up poster D-3 vào 16 giờ không. 

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 2.

Poster đếm ngược D-5 được up vào 14 giờ ngày hôm qua. YG không ấn định một khung giờ cụ thể nào, cứ thích là đăng

Chưa kể, chiếc poster còn được thiết kế khá sơ sài, đơn giản. YG còn không chia sẻ nhiều lên các trang chính thức khiến fan còn hoài nghi: Liệu có phải chính Rosé đã phải tự làm poster rồi up lên hay không? Đáng nói hơn, những chiếc poster này không mang đến nội dung mà fan cần. Combo 3 chiếc polaroid thì đã có đến 2 chiếc hình tĩnh vật không dính đến Rosé, chiếc còn lại thì YG sử dụng hình cũ của Rosé đã công bố trước đó.

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 3.

Ngoài chiếc hình cũ đã công bố...

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 4.

... YG khuyến mãi thêm 2 hình tĩnh vật, trông có vẻ là liên quan đến MV đấy...

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 5.

... nhưng không phải là thứ tốt dùng để quảng bá cho Rosé khi ngày debut đã cận kề

Fan của Rosé không khỏi bực tức vì cách quảng bá của YG:

- Ai thích push kiểu này không ra nhận giùm cái đi!

- Này là tiện tay thì up, làm vội để up chứ có để tâm vào làm đâu!

- Fan chúng tôi như một trò đùa vậy. Cứ như là ngồi đợi để được bố thí cho mấy cái hình không ra gì.

- Hời hợt quá rồi đấy! Chiếc poster mà ai cũng có thể thiết kế được. Đã vậy còn xài hình cũ.

- Tôi không phải là dân chuyên nhưng còn có thể làm một chiếc poster xịn hơn cho Rosé đấy!

- Thôi không trông chờ gì vào cái sự quảng bá của YG.

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 6.

Tranh cãi nổ ra ngay tại bài đăng poster chính thức của YG

Rosé sẽ chính thức debut vào ngày 12/3 tới với single album đầu tay mang tên -R- cùng MV ca khúc chủ đề On The Ground. Teaser MV On The Ground đã được phát hành vào tối qua, 7/3. 

Teaser MV On The Ground - Rosé

Nguồn & Ảnh: YG - Clip: YT 

Phát tức vì cách YG quảng bá hời hợt cho solo của Rosé (BLACKPINK): Xài ảnh cũ, design phèn và thích đăng giờ nào thì đăng! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm