Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:10 19/09/2021

Nam sinh Nguyễn Đình Duy Anh - người cuối cùng có tấm vé chơi trận chung kết Olympia năm thứ 21 khiến dân tình phát sốt vì ngoại hình thư sinh của mình.

Chung kết Quý cuối cùng của Đường Lên Đỉnh Olympia năm nay chính thức được diễn ra. Đó là cuộc so tài của 4 thí sinh: Trương Công Minh (THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi), Trần Công Minh (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam), Bùi Đức Đăng (THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh), Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Chung cuộc, Duy Anh trở thành gương mặt cuối cùng mang về cầu truyền hình chung kết năm Olympia.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 1.

Nam sinh hiện là học sinh lớp 12A3 của trường THPT chuyên Phan Bội Châu - ngôi trường đình đám nhất đất học miền Trung.

Sau khi trận thi phát sóng, dân mạng ngay lập tức đã dậy sóng vì chàng thí sinh xứ Nghệ tài năng này. Không chỉ xuất sắc trong vòng thi Quý, anh chàng còn thể hiện mình là một người vui tính, hài hước khi liên tục tạo miếng gây cười cho cả MC lẫn khán giả.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 2.

Trong phần thi Về đích, khi được MC hỏi mình sẽ lựa chọn gói câu hỏi nào, Duy Anh đưa ra câu trả lời lắt léo thay vì nói 20-20-10 như bình thường: "Em sẽ lựa chọn một câu hỏi 20, tiếp đến là một câu hỏi có giá trị bằng câu hỏi thứ nhất và câu hỏi cuối cùng có giá trị thấp nhất trong 3 gói câu hỏi!".

Sau đó, MC Ngọc Huy liền lên tiếng: "Bạn đang đánh đố tôi đấy à!". Diệp Chi cũng khen ngợi cho sự hài hước của nam sinh ở ngay giây phút kịch tính nhất của cuộc đua.

Trước câu hỏi thứ 2 của mình, khi MC hỏi có lựa chọn ngôi sao hy vọng không, nam sinh cũng thả một câu nói đầy muối: "Em ổn, tức là không sao!"

Với tinh thần khá lạc quan, thoải mái và điềm tĩnh, Duy Anh đã đem về chiếc cầu truyền hình quý giá cho ngôi trường mà mình theo học. Ngoài ra, dân tình cũng dành lời khen cho visual thư sinh, hot boy của anh chàng. Với gương mặt dễ nhìn, mái tóc chẻ ngôi 7/3 khá cool cùng những biểu cảm dễ thương của mình, Duy Anh nhanh chóng đốn tim nhiều fan nữ của chương trình.

Dù cười hay nghiêm túc trả lời câu hỏi hay thậm chí đôi mắt đang sưng húp vì khóc cũng không khiến nam sinh xứ Nghệ bớt đẹp trai. Và rất nhanh chóng, những hình ảnh "cute" này đã lan truyền trên MXH.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 4.
Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 5.
Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 6.
Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ - Ảnh 7.

Theo lịch, tuần sau Duy Anh cùng 3 thí sinh nữa sẽ tranh tài trong trận chung kết năm. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên trận thi này đã được thông báo tạm hoãn. Như vậy, 10X sẽ có thêm 2 tháng nữa để ôn luyện thêm kiến thức trước khi bước vào cuộc đua khốc liệt nhất. Dự kiến, chung kết năm sẽ được truyền hình trực tiếp vào Chủ nhật 14/11/2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm