Phát hiện thi thể bé trai bị bỏ đói đến chết trong ô tô nhiều ngày, cảnh sát vào nhà còn chứng kiến cảnh tượng hãi hùng hơn

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:03 18/06/2021

Bé trai 15 tháng tuổi bị phát hiện chết trong tư thế vẫn đang được cài chặt dây an toàn và bị bỏ đói đến tử vong.

Theo People đưa tin, ngày 14/6, cảnh sát Portland, bang Tennessee, Mỹ đã công bố kết quả điều tra vụ việc từng gây xôn xao tại thành phố này hồi tháng 2/2021.

Một người dân sống trong khu vực đã báo gọi cảnh sát khi nhìn thấy bên nhà hàng xóm có một bé trai ngồi mãi trong xe ô tô nhiều ngày không rời đi. Khi đến ngôi nhà và kiểm tra chiếc xe, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra trong xe ô tô là một tử thi đã qua đời từ khá lâu. Bé trai là Nicholas Crowder, 15 tháng tuổi. Em được đặt ngồi trên ghế ô tô dành cho trẻ em và vẫn đang cài dây an toàn.

Nhưng khi phá cửa vào nhà, mọi người còn phát hiện khung cảnh thương tâm hơn nữa. Mẹ của bé Nicholas là cô Tiffany Spears, 32 tuổi cũng đã nằm sõng soài trên sàn nhà phòng tắm và tử vong từ bao giờ với thi thể bốc mùi đang phân hủy.

Hai mẹ con tử vong lâu ngày trong nhà mới được phát hiện

Trong nhà còn một người nữa là bé gái 3 tuổi (được giấu tên), con gái lớn của Tiffany. Bé gái này cũng đang trong tình trạng nguy kịch khi bị bỏ đói nhiều ngày không có gì ăn. Sau đó, em đã được đưa đi cấp cứu và may mắn qua khỏi.

Phát hiện thi thể bé trai bị bỏ đói đến chết trong ô tô nhiều ngày, cảnh sát vào nhà còn chứng kiến cảnh tượng hãi hùng hơn - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Hai cái chết kỳ lạ trong căn nhà đã khiến cơ quan điều tra nghi ngờ có án mạng. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi và không tìm thấy bằng chứng nào khác, cảnh sát đã kết luận nguyên nhân của thảm cảnh là do người mẹ đã bị đột tử bất ngờ sau khi sử dụng chất kích thích. Vì không có người lớn và trong nhiều ngày cũng không ai ghé thăm căn nhà và phát giác sự việc, hai em bé đã bị bỏ mặc. Nguyên nhân cụ thể khiến bé Nicholas qua đời là do chết đói.

Ở hiện trường vụ việc, cảnh sát còn phát hiện một số đồ ăn như bột trẻ em rơi vãi xung quanh Nicholas. Điều đó có nghĩa là chị gái 3 tuổi đã cố gắng tìm cách cho em trai của mình ăn. Nhưng vì còn quá nhỏ, em không thể giải quyết được tình huống này.

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm