Phát hiện thi thể bé gái phân hủy trong thùng nước đá khiến dư luận phẫn nộ, danh tính thủ phạm làm ai nấy ớn lạnh

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:41 14/07/2021

Thi thể một bé gái 20 tháng tuổi được tìm thấy trong thùng nước đá tại góc phòng tắm với tình trạng đang phân hủy cùng nhiều vết thương trên người.

Những ngày vừa qua, cảnh sát tỉnh Daejeon (Hàn Quốc) đã phát hiện một vụ án mạng, giấu xác với tình tiết khiến dư luận căm phẫn. Cụ thể, vào ngày 9/7, cảnh sát nhận cuộc gọi báo tin mất tích từ một người phụ nữ trung niên nghi ngờ cháu ngoại của mình là một bé gái 20 tháng tuổi bị lạm dụng, bạo hành. Trước đó, suốt một thời gian dài, bà ngoại này đã không nghe thấy tin tức của cháu, khi hỏi con gái thì không có câu trả lời.

Nhân viên công tác xã hội khu vực đã nhanh chóng có mặt tại căn hộ ở quận Daedeok-gu, Daejeon nơi gia đình 3 người gồm bố mẹ và bé gái sinh sống để kiểm tra. Khi vừa thấy lực lượng chức năng đến nhà, cả 2 người lớn đều bỏ trốn. Thấy dấu hiệu khả nghi, cảnh sát đã được gọi đến. Khi kiểm tra khu vực phòng tắm, mọi người phát hiện điều kinh hoàng nhất. Bên trong một thùng nước đá đựng ở góc phòng có chứa thi thể em bé đã phân hủy từ bao giờ.

Phát hiện thi thể bé gái phân hủy trong thùng nước đá khiến dư luận phẫn nộ, danh tính thủ phạm làm ai nấy ớn lạnh - Ảnh 1.

Thùng nước đá chứa thi thể bé gái 20 tháng tuổi trong nhà tắm

Qua khám nghiệm ban đầu, cảnh sát xác định em bé đã qua đời từ giữa tháng 6. Trên người bé gái có rất nhiều dấu hiệu bị xâm hại, bạo hành nặng nề, xương gãy ở nhiều nơi và chi chít vết bầm tím.

Mẹ của bé gái là A (25 tuổi) đã bị cảnh sát tìm thấy ngay trong ngày. Người phụ nữ này khai nhận vào tháng trước, chồng mình, cũng là cha đẻ bé gái là B (29 tuổi) đã bọc con vào trong một tấm chăn rồi liên tục dẫm đạp, đánh đập suốt nhiều giờ đến khi bé tử vong. Lý do B ra tay là vì để "giải tỏa áp lực cuộc sống". Từ trước đến nay, B cũng đã nhiều lần đánh đập chính con gái ruột một cách dã man. Vào ngày 12/9, cảnh sát đã bắt được B sau 3 ngày lẩn trốn.

A cho biết: "Anh ta thường xuyên than vãn về cuộc sống, anh ta đánh cả tôi. Có vẻ như anh ta đã uống một chút rượu khi làm việc đó".

Phát hiện thi thể bé gái phân hủy trong thùng nước đá khiến dư luận phẫn nộ, danh tính thủ phạm làm ai nấy ớn lạnh - Ảnh 2.

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc thương tâm và gây bất bình

Điều khiến dư luận phẫn nộ hơn nữa là A đã không tố giác, ngăn cản chồng mà thậm chí còn bao che cho hành vi tội ác của hắn. Cô A được cho là người đã thực hiện việc giấu xác con trong thùng nước đá. Chính bà ngoại của bé cũng không tin tưởng con gái nên đã lo lắng, tỏ ý nghi ngờ và báo cảnh sát.

Vụ bạo hành nghiêm trọng vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra và thu hút sự chú ý từ dư luận. Khi bị kết tội, bố mẹ nạn nhân có khả năng phải đối mặt với các tội trạng bao gồm bạo hành, giết người và giấu xác.

Nguồn: YTN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm