Phát hiện thanh niên nghi ăn trộm "cố thủ" trên nóc WC, cả xóm trọ mang gậy gộc quây bắt: "Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:51 30/10/2020

Sau khi bị cả xóm trọ mang theo gậy vây bắt, đối tượng ăn trộm đã trèo lên nóc WC trong phòng cố thủ, nhất định không chịu đi xuống.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cả xóm trọ mang theo gậy gộc vây bắt một nam thanh niên nghi lẻn vào phòng ăn trộm được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

(Nguồn: Facebook)

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm thanh niên cầm gậy gỗ đứng ngoài cửa phòng trọ chỉ vào bên trong liên tục lớn tiếng, "Mày có xuống đây không?". Sau đó, liền đóng sập cửa phòng lại. 

Trong lúc mọi người đang không hiểu chuyện gì xảy ra, thì trong clip phát hiện có 1 nam thanh niên đang lấp ló trên nóc nhà vệ sinh. Bức xúc vì tên này cố thủ trên đó không chịu xuống, một thanh niên còn cầm gạch leo lên cửa sổ định ném vào trong nhưng mọi người sau đó đã cản lại. 

Hình ảnh thanh niên lẻn vào xóm trọ ăn trộm bị cả xóm vây bắt

"Tao nói này, mày xuống đây nói chuyện thì tao tha cho mày. Xuống đây đảm bảo tha cho mày. Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy. Xuống đây, anh em mình nói chuyện", một số người đứng bên ngoài thuyết phục. 

Thấy thanh niên có vẻ sợ hãi vẫn chần chừ không đi xuống, một thanh niên hét lớn, "Có xuống không, tao hỏi câu cuối". Mãi sau đó, đối tượng cũng chịu xuống dưới để giải quyết. 

Không rõ sau đó thanh niên này bị xử lí ra sao, tuy nhiên vụ việc đã khiến xóm trọ xôn xao cả tối. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại một dãy trọ ở Hà Nội. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm