Phát hiện rắn hoang bò vào phòng, chủ nhà khóc ngất khi thấy phần bụng rắn phình to và thảm cảnh thương tâm tột độ

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:28 06/04/2021

Cộng đồng mạng không khỏi rùng mình và gửi lời chia buồn với chủ nhà sau khi nhìn hình ảnh con rắn hoang.

Vào ngày 3/4 vừa qua, Kanchi Nard - một người phụ nữ ở Thái Lan đã chia sẻ câu chuyện đầy kinh hoàng của gia đình mình lên trang Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được sự thương cảm lớn của cộng đồng mạng.

Buổi chiều hôm đó, con gái 11 tuổi của Kanchi là Gracia phát hiện chú mèo cưng của gia đình là Ho Jun mất tích. Gracia đã đi quanh nhà để tìm Ho Jun.

Nhưng thay vì tìm thấy thú cưng, cô bé kinh hãi phát hiện ra một con rắn khổng lồ ở trong phòng bếp. Quá sợ hãi, cô bé hét lên "Có rắn!" và chạy đi tìm mẹ.

Khi vào phòng để nhìn con rắn hoang, người phụ nữ nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện khi thấy phần bụng rắn phình lớn. Chú mèo cưng Ho Jun đã bị rắn nuốt sống.

Phát hiện rắn hoang bò vào phòng, chủ nhà khóc ngất khi thấy phần bụng rắn phình to và thảm cảnh thương tâm tột độ - Ảnh 1.

Hình ảnh con rắn hoang phình bụng Kanchi chia sẻ khiến nhiều người rùng mình vì sự thật bên trong

Cô Kanchi viết: "Chuyện đó thực sự quá kinh khủng. Con gái tôi không ngừng khóc, hoàn toàn suy sụp và đau lòng. Buổi sáng nay, mẹ chồng tôi còn vừa gửi tặng con bé mấy bộ đồ cho mèo. Gracia giờ cứ ngồi im cả buổi nhìn chằm chằm vào đống quần áo đó và ảnh của Ho Jun. Hy vọng Ho Jun đáng yêu sẽ được an nghỉ, cả gia đình sẽ mãi nhớ đến nó".

Phát hiện rắn hoang bò vào phòng, chủ nhà khóc ngất khi thấy phần bụng rắn phình to và thảm cảnh thương tâm tột độ - Ảnh 2.

Chú mèo Ho Jun xấu số và cô chủ nhỏ Gracia

Phát hiện rắn hoang bò vào phòng, chủ nhà khóc ngất khi thấy phần bụng rắn phình to và thảm cảnh thương tâm tột độ - Ảnh 3.

Sau đó, gia đình đã phải gọi đội cứu hộ chuyên nghiệp đến để mang con rắn đi

Cộng đồng mạng Thái Lan đã để lại hàng chục ngàn lời chia buồn với gia đình Kanchi sau sự việc hi hữu và thương tâm. Có người còn tốt bụng đề nghị sẽ tặng gia đình một chú mèo khác để mong họ nguôi ngoai sau bi kịch.

"Thật là một cơn ác mộng"

"Tôi không dám nhìn vào ảnh lần thứ hai"

Nguồn: Yahoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm