Phát hiện nữ ca sĩ Việt âm thầm đóng phim cùng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba qua ảnh nhá hàng ca khúc mới?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:42 31/10/2020

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là dự án Hoa ngữ đang rất được mong chờ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngày 31/10, nữ ca sĩ Min đã bất ngờ tung ra loạt ảnh teaser đánh dấu sự trở lại chính thức của mình ở làng nhạc Vpop. Bài hát lần này của cô nàng có tên là Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu sẽ trình làng khán giả vào 21h00 ngày 5/11 sắp tới. Thế nhưng, một tấm ảnh quảng bá lần này của Min lại có nhiều chi tiết khá giống với poster nhân vật của dự án phim Hoa ngữ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của AnhDương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Phát hiện nữ ca sĩ Việt âm thầm đóng phim cùng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba qua ảnh nhá hàng ca khúc mới? - Ảnh 1.

Min trở lại với hình ảnh năng động, phá cách nhưng...

Phát hiện nữ ca sĩ Việt âm thầm đóng phim cùng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba qua ảnh nhá hàng ca khúc mới? - Ảnh 2.

Ảnh teaser của cô lại cứ như "chung vũ trụ" với phim của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Hai bức ảnh poster nhân vật của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Nếu nhìn kỹ thì có không ít điểm tương đồng giữa bức ảnh mới của Min và poster của cặp Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả ba đều tạo dáng thông qua ô cửa tàu điện ngầm, nhất là dạng ô cửa của Min và Dương Dương đều là hình chữ nhật bo góc tròn. Phần màu cũng thuộc gam pastel dịu mắt trông có chút huyền ảo. Nếu đây không chỉ là ảnh đánh dấu màn ra mắt hit mới của Min mà còn là "hint" của nữ ca sĩ về việc góp mặt trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì sao? Đến hiện tại, nhân vật bạn gái cũ của Vu Đồ (vốn được cho là sẽ do Kim Thần đảm nhận) vẫn chưa có lời xác nhận nào chính thức. Nếu Min thật sự góp vui cùng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba thì chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt cực lớn.

Nhìn cứ như Min sắp sửa đóng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đến nơi?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, kể về chuyện "yêu muộn" của nam và nữ chính. Thực chất, Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương) đã là bạn học từ thời niên thiếu, thế nhưng sau hai lần tỏ tình thất bại thì Kiều Tinh Tinh quyết định quên đi Vu Đồ, phấn đấu trở thành sao lớn. Ấy vậy mà cô tái ngộ "người cũ" qua một trường hợp vô cùng đặc biệt: trò chơi điện tử. Tinh Tinh tham gia trò chơi để bảo vệ danh tiếng ở showbiz, song vì chơi quá tệ nên cô đã nhờ Vu Đồ - giờ đã là kỹ sư hàng không vũ trụ - trở thành thầy dạy của mình. Kể từ đây, mối quan hệ yêu đương của cả hai chính thức bắt đầu.

Cùng xem qua một số hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương:

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook, Tencent

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm