Phát hiện người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn, nghi bị sát hại

Minh Tuệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:32 29/10/2020

Khi người đàn ông rời khỏi khách sạn với biểu hiện bất thường thì nhân viên lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ, người này báo chủ mở cửa thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong bên trong phòng, nghi bị sát hại.

Hơn 23h ngày 29/10, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra làm rõ vụ người phụ nữ nghi bị sát hại trong khách sạn ở khu vực. Danh tính nạn nhân là bà P.T.L. (45 tuổi, ngụ tỉnh Lào Cai).

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch) cùng bà L. tới thuê phòng ở khách sạn A.H. nằm trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM để nghỉ.

Phát hiện người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn, nghi bị sát hại - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường

Một lúc sau, người đàn ông vội vã đi xuống dưới rồi rời khỏi khách sạn. Nhân viên nghi vấn có chuyện chẳng lành nên vội lên gọi cửa thì không có ai trả lời. Sau đó, nhân viên báo cho chủ lên mở cửa kiểm tra.

Khi cánh cửa vừa mở ra, mọi người phát hiện bà L. tử vong trong trong phòng. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra.

Qua khám nghiệm, công an xác định bà L. có vết hằn trên cổ nghi bị sát hại. Công an đang tiến hành trích xuất camera để xác định người đàn ông vào khách sạn cùng bà L. để phục vụ việc điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm