Phát hiện người đàn ông ngoại quốc lén trồng cần sa trên tầng thượng

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:37 28/09/2021

Người đàn ông ngoại quốc ở Đà Nẵng đã thừa nhận số “cây cảnh” được mình trồng trong nhà vệ sinh trên tầng thượng là cần sa với mục đích sử dụng.

Chiều 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và tạm giữ toàn bộ số cây cần sa được một người nước ngoài trồng trong nhà với mục đích sử dụng.

Trước đó, khoảng 14h30 chiều 27/9, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) tiến hành kiểm tra hành chính 1 căn nhà tại phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) do ông W.D.R (SN 1962) quốc tịch Úc cùng vợ là bà N.T.H.N (SN 1987) quốc tịch Việt Nam làm chủ.

Phát hiện người đàn ông ngoại quốc lén trồng cần sa trên tầng thượng - Ảnh 1.

Ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng

Tại đây, tổ công tác phát hiện trong phòng vệ sinh tầng thượng của căn nhà có trồng 4 cây cần sa có chiều cao trung bình gần 1 mét.

Qua làm việc, bước đầu ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng. Tiến hành thử test nhanh đối với ông W.D.R đã cho kết quả dương tính với chất ma tuý.

Hiện Công an phường Mỹ An đã lập biên bản vụ việc và đang tiếp tục xác minh, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm