Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:58 22/06/2021

Ai nấy đều vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra sự thật ở cuối tuy nhiên đây cũng là một lời cảnh báo tới cộng đồng.

Trang Insight đưa tin về vụ việc hy hữu xảy ra tại Nhật Bản mới đây. Theo đó, được hay tại một địa điểm câu cá ở vịnh Hachinohe, tỉnh Aomori, người dân vô cùng sửng sốt khi phát hiện một thi thể trôi trên mặt nước, có vẻ giống với một phụ nữ. Chính quyền địa phương lập tức được báo cáo về vụ việc, rất nhanh sau đó hàng loạt xe cảnh sát, cứu hoả và cứu thương được điều động tới hiện trường để trục vớt thi thể nạn nhân. 

Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc - Ảnh 1.

Thi thể được tìm thấy trôi nổi trên sông

Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc - Ảnh 2.

Cảnh sát và nhiều người dân tụ tập theo dõi vụ trục vớt thi thể từ dưới nước

Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc - Ảnh 3.

Hình ảnh cho thấy đám đông vây kín, bàng hoàng chứng kiến và theo dõi sự việc khủng khiếp. Tuy nhiên, khi cảnh sát vớt được nạn nhân từ dưới nước lên, ai nấy đều không thể chưng hửng hơn khi nhận ra đó không phải người mà là một con búp bê tình dục.

Tình huống dở khóc dở cười khiến cả cảnh sát và cả những người có mặt đều lắc đầu ngán ngẩm nhưng phải thừa nhận hiếm khi xảy ra nhầm lẫn như thế này. Rất đông lực lượng cảnh sát thậm chí thợ lặn cũng được huy động khẩn cấp tới chỉ để "cứu một con búp bê". 

Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc - Ảnh 4.

Ai nấy đều chưng hửng khi phát hiện ra đó hoá ra không phải người mà là búp bê

Một bài đăng trên Twitter về vụ việc trên cũng nhận được sự chú ý của rất nhiều dân mạng: "Một món rác thải cỡ lớn bị vứt bừa bãi dưới biển. Cảm ơn lực lượng khẩn cấp, mọi người đã vất vả rồi". Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra sửng sốt vì nhầm lẫn hy hữu trên nhưng thừa nhận nếu là mình có lẽ cũng hốt hoảng chạy đi báo cảnh sát trước khi dám nhìn thật kỹ. Nhiều ý kiến cho rằng người dân nên thận trọng hơn trong việc xả rác thải, tránh gây ra hiểu nhầm tương tự và để cảnh sát phải tốn kém nguồn lực không cần thiết. 

Phát hiện người chết trôi sông, cảnh sát lập tức tới nơi trục vớt thi thể và cảnh tượng sau đó khiến tất cả đều sững sờ vì sốc - Ảnh 5.

Búp bê tình dục bị ném xuống nước, khiến người dân và cảnh sát ngỡ người tử vong trôi sông

Nguồn: Insight 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm