Phát hiện mới: Cứ được khen "đẹp chấn động" là bà Phương Hằng mới rep comment, lại còn đúng chính tả

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:59 25/09/2021

Lâu lắm mới thấy nữ đại gia Bình Dương rep comment của netizen thế này.

Nếu theo dõi bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người đã không còn xa lạ gì với sự tự tin vào nhan sắc bản thân của CEO Đại Nam. Bằng chứng là những câu nói như "Em đẹp không quý dzị? Quý dzị thả tim cho em đi" hay "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" của nữ đại gia từng viral khắp nơi trên MXH.

Mới đây, netizen lại tiếp tục có phát hiện mới về tính cách này của nữ đại gia. Chuyện là bình thường, bà Phương Hằng rất hiếm khi trả lời bình luận của dân tình. Tuy nhiên ở phía dưới một bài đăng để khoe ảnh được fan chụp khi xuất hiện trên TikTok, CEO Đại Nam đã vui vẻ rep comment của nhiều người.

Phát hiện mới: Cứ được khen đẹp chấn động là bà Phương Hằng mới rep comment, lại còn đúng chính tả - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng khoe được mọi người chụp ảnh xinh đẹp

Phát hiện mới: Cứ được khen đẹp chấn động là bà Phương Hằng mới rep comment, lại còn đúng chính tả - Ảnh 2.

Nữ đại gia trả lời bình luận khen ngợi của mọi người

Điều đáng nói, nữ đại gia chỉ trả lời những bình luận khen mình "đẹp chấn động", "đẹp hơn cả đẹp",... đại khái là đẹp ở level hơn hẳn bình thường. Và nội dung những câu trả lời cũng na ná nhau như "Xỉu rùi", "Xỉu luôn rùi", hoặc đồng tình "Câu này chất luôn á" nhưng vẫn nhận được lượng react khá lớn từ dân mạng.

Ngoài ra cũng ở trong những câu trả lời này, bà Phương Hằng viết đúng chính tả chứ không giống như nhiều status trước đó.

Phát hiện mới: Cứ được khen đẹp chấn động là bà Phương Hằng mới rep comment, lại còn đúng chính tả - Ảnh 3.

Một status sai chính tả mới đây của bà Phương Hằng

Trong một diễn biến khác thì sáng nay (25/9), CEO Đại Nam đã bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết" và tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo sẽ chỉ xoay quanh vấn đề hạnh phúc, hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm