Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường

Ngọc Ánh, Khánh Tây, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 28/01/2017

Thay vì dùng đường để giảm bớt vị đắng của cà phê, sử dụng trứng sẽ giúp giữ được mùi vị mà vẫn giảm đắng hiệu quả!

Bước 1: Cho một quả trứng vào đánh đều lên.

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường - Ảnh 2.

Bước 2: Cho cà phê vào trộn đều với trứng.

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường - Ảnh 3.

Bước 3: Cho hỗn hợp trứng và cà phê lên bếp đun.

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường - Ảnh 4.

Bước 4: Tắt bếp, đổ nước lạnh và một vài viên đá vào.

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường - Ảnh 5.

Lọc cà phê theo cách thông thường, vị cà phê sẽ không còn đắng như trước nữa!

Phát hiện mới 2017: Bỏ trứng vào cà phê để nó ngọt lịm không cần đường - Ảnh 6.

Nguồn: Eater