Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:44 18/08/2021

Cảnh tượng khủng khiếp khiến nhiều người vô cùng sợ hãi, hiện cơ quan chức năng từ chối tiết lộ thêm tình tiết của vụ việc vì vẫn đang trong quá trình điều tra.

Vụ việc nghiêm trọng vừa qua diễn ra tại nhà vệ sinh công cộng trên đường Song Phong, huyện Vân Nham, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Cụ thể khoảng 4h chiều hôm đó, đội lao công đến vệ sinh khu vệ sinh nữ nhưng có một buồng ở trong cùng đang có một cô gái trẻ sử dụng. Họ đánh tiếng hỏi có phải có người bên trong không thì cô gái này vẫn đáp lại bình thường, vì vậy đội lao công chuyển sang buồng vệ sinh nam để dọn dẹp trước. 

Tuy nhiên, 1 tiếng sau, một người phụ nữ bước vào nhà vệ sinh nữ thì phát hiện có máu chảy ra từ dưới cửa buồng trong cùng liền hốt hoảng báo cảnh sát. Theo các trang tin địa phương, một cô gái đã hạ sinh một em bé trong nhà vệ sinh công cộng. Tuy nhiên, sau khi em bé chào đời, bà mẹ trẻ không may bị chảy máu rất nhiều, rơi vào trạng thái bất tỉnh vô cùng nguy hiểm. 

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh nơi xảy ra sự việc

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 2.

Phát hiện máu chảy ra từ cửa buồng vệ sinh, lao công lập tức báo cảnh sát

7h tối khi cánh phóng viên đến được hiện trường tìm hiểu thông tin thì gặp quản lý của nhà vệ sinh công cộng này. Họ vẫn đang trong quá trình dọn rửa căn phòng bê bết máu. Một nhân viên kể lại: "Cảnh sát rời đi rồi chúng tôi mới dám bước vào bên trong, cả căn phòng đầy máu, cô gái ấy có vẻ đã dùng tay vùng vẫy bên trong nên khắp nơi dính nhiều dấu tay máu rất đáng sợ". 

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 3.

Một số hình ảnh tại hiện trường

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 4.

Vết máu bị lưu lại ở khắp phòng vệ sinh

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 5.

Hình ảnh nhân viên phải dọn dẹp sau đó

Phát hiện máu chảy ra từ dưới cửa buồng vệ sinh nữ, lao công hoảng hốt báo cảnh sát rồi run rẩy chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp bên trong - Ảnh 6.

Theo lời kể của một người dân gần đó, bà mẹ này là một cô gái rất trẻ dường như chỉ mới 17, 18 tuổi. Một số người cho hay sau quá trình cấp cứu, sức khoẻ của cô gái trẻ đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, một lúc sau lại thấy có xe của nhà tang lễ được điều động tới hiện trường nên vẫn chưa thể nắm rõ sự tình.

Hiện nguyên nhân vì sao cô gái lại sinh con trong nhà vệ sinh công cộng vẫn chưa được làm rõ. Cơ quan chức năng cũng cho biết họ đang điều tra giải quyết vụ việc chưa thể tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào. 

Nguồn: Sohu 

Bình luận

  • Đọc thêm