Phát hiện hồ nước đẹp hệt cổ tích nằm gần xịt Sài Gòn, dân mạng kêu nhau “giấu nhẹm” địa chỉ vì sợ cảnh đẹp bị phá nát

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:53 03/02/2021

Theo nhiều cư dân mạng, hồ nước đẹp và xanh trong thế này mà chia sẻ toạ độ lên cho nhiều người cùng biết thì vài tháng sau kiểu gì cũng bị phá nát cho mà xem.

Ý thức khi đi tham quan, check-in các địa điểm của một bộ phận du khách ngày nay thực sự rất kém, gây nên biết bao tranh cãi không hồi kết. Trên thực tế, có rất nhiều cảnh đẹp sau khi được chia sẻ toạ độ lên MXH thì không lâu sau đều gặp tình trạng đáng buồn, điển hình như bị xả rác bừa bãi, thậm chí phải đóng cửa ngừng hoạt động. 

Mới đây, một cô gái đăng video lên TikTok giới thiệu về một hồ nước có vẻ đẹp y hệt trong truyện cổ tích với làn nước trong vắt, thậm chí có thể nhìn thấy đám rêu xanh bên dưới. "Lần trước xem được 1 video hồ ở Đức, nay phát hiện ra gần Sài Gòn cũng có cảnh hồ trong veo, cả nhà có biết đây là đâu không?"

Hồ nước trong veo với thảm thực vật xanh rì bên dưới khiến dân mạng ngỡ ngàng (Nguồn: @cherybabie_)

Bài đăng của cô gái ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Bên cạnh những người tò mò hỏi han địa chỉ, rất nhiều tài khoản TikTok đã để lại bình luận đầy bức xúc khuyên chủ nhân đoạn clip không nên tiết lộ toạ độ kẻo hồ nước xinh đẹp này lại bị phá nát một ngày không xa:

- "Thôi xin mấy bạn đừng hỏi địa chỉ nữa. Kéo nhau đến đó rồi xả rác ngập tràn hay gì?"

- "Lộ thông tin một phát thì tháng sau có khi hết còn trong veo, đẹp đẽ như trên clip."

- "Nhờ có cây cỏ, thuỷ sinh phát triển tự nhiên nên nước mới sạch và xanh trong như vậy. Thế nên hãy tôn trọng mẹ thiên nhiên nhé!"

Hồ có làn nước trong veo, bên dưới là thảm thực vật xanh rì nhìn rất thích mắt 

Cũng theo chủ nhân đoạn video, hồ nước đẹp hệt cổ tích này nằm bên trong một khu du lịch gần Sài Gòn. Hiện tại, nơi đây vẫn đón lượng khách check-in thường xuyên và may mắn thay, hồ nước vẫn còn giữ được vẻ trong xanh suốt gần 30 năm qua. Thậm chí, cô gái tiết lộ mình còn có thể thoải mái tắm và bơi lội cùng nhóm bạn dưới lòng hồ rất an toàn.

Theo chủ nhân đoạn video, hồ nước này toạ lạc bên trong một khu du lịch nằm gần Sài Gòn. Về địa điểm cụ thể, dân mạng ai cũng khuyên cô gái không nên tiết lộ ra để giữ vẻ đẹp tự nhiên cho hồ 

Nguồn: @cherybabie_

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm