Phát hiện em gái 9 tuổi bị bố lạm dụng tình dục, 3 anh em trai đánh chết bố rồi vứt xác ngoài cánh đồng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 29/01/2022

Sau khi bị phát hiện đã từng lạm dụng tình dục con gái ruột, Gabriel Quintanilla đã bị 3 người con trai của mình đánh đến chết.

Một người đàn ông Texas đã bị đánh đến chết bởi 3 người con trai (2 con ruột, 1 con riêng của vợ) sau khi bị phát hiện là một kẻ ấu dâm.

Cảnh sát tại hạt Pharr, nằm trong Thung lũng Rio Grande ở phía nam Texas (Mỹ), trong tuần này đã công bố vụ bắt giữ Alejandro Trevino (18 tuổi), Christian Trevino (17 tuổi) và Juan Eduardo Melendez (18 tuổi) vì tội giết người.

Cảnh sát trưởng của thị trấn, Andy Harvey, xác định Alejandro và Christian là con riêng của Gabriel Quintanilla, cũng chính là nạn nhân trong vụ sát hại.

Phát hiện em gái 9 tuổi bị bố lạm dụng tình dục, 3 anh em trai đánh chết bố rồi vứt xác ngoài cánh đồng - Ảnh 1.

Alejandro, Christian và Juan Eduardo

Theo Harvey, Quintanilla đã có trong cơ sở dữ liệu quốc gia từ năm 2019 sau khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cô gái từ năm 2014 đến năm 2016. Kể từ đó, Quintanilla đã bị chính quyền quản thúc tại địa phương.

Vào ngày 20/1, một người nông dân đã phát hiện ra xác của Quintanilla bị vứt lại ngoài cánh đồng. Qua điều tra, cảnh sát xác định Quintanilla đã bị đánh tới chết.

Ngay lập tức, 3 người con của Quintanilla đã bị cho vào diện nghi vấn. Sau hơn 2 tuần tra khảo, ba thanh niên đã thú nhận tội giết bố.

Phát hiện em gái 9 tuổi bị bố lạm dụng tình dục, 3 anh em trai đánh chết bố rồi vứt xác ngoài cánh đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh tại tòa án

Theo lời khai, các nghi phạm đã tình cờ nghe thấy Quintanilla thú nhận có lạm dụng tình dục con gái ruột. Vì quá tức giận, cả 3 đã lên kế hoạch và hạ sát bố mình.

Christian và Juan đang bị buộc tội giết người và bị nghi vấn có tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức, cảnh sát trước đó nói với KRGV.

Không có cáo buộc nào được đưa ra để kết tội người mẹ có tham gia vào vụ hạ sát này. Ba thiếu niên đã bị giam tại Nhà tù Hạt Hidalgo và cuộc điều tra vẫn đang được diễn ra.

Nguồn: 9GAG

https://kenh14.vn/phat-hien-em-gai-9-tuoi-bi-bo-lam-dung-tinh-duc-3-anh-em-trai-danh-chet-bo-roi-vut-xac-ngoai-canh-dong-20220129141127424.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm