Phát hiện em bé bên trong xe đẩy ở bên cầu, người đàn ông đến xem rồi vội vã nhảy xuống nước và tình huống thót tim tại đó

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:06 13/07/2021

Khi đến bên xe đẩy của đứa trẻ, người đàn ông kinh hoàng vì phát hiện ra cảnh tượng nguy hiểm, sự việc khiến nhiều người chứng kiến hoảng hốt.

Một sự việc đáng lo ngại xảy ra vào hôm 1/7 tại thị trấn Cửu Long Hồ thuộc thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, một người đàn ông họ Chu cho biết, trên đường đi làm về, đi ngang qua cây cầu, anh phát hiện chiếc xe đẩy ở phía bên kia, liền tò mò ghé mắt vào xem nào ngờ phát hiện một em bé ở bên trong mà không có bố mẹ trông chừng.

Tuy nhiên, vừa lúc đó anh nghe thấy tiếng kêu cứu bên dưới, liền lập tức nhảy xuống cứu người. Hoá ra, chính là mẹ của đứa trẻ đẩy con lên cầu, bỏ mặc con tại đó và nhảy xuống nước để tự tử. Đoạn video cắt từ camera quay lại trọn vẹn hành động dại dột của cô gái trẻ khiến nhiều người xem hoảng hốt.

Bà mẹ trẻ đẩy con lên cầu rồi một mình nhảy xuống tự tử

Phát hiện em bé bên trong xe đẩy ở bên cầu, người đàn ông đến xem rồi vội vã nhảy xuống nước và tình huống thót tim tại đó - Ảnh 2.

Sau khi nhiều người dân khác cũng phát hiện ra sự việc, họ liền báo cảnh sát. Đội cứu hộ đến nơi chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông và một người phụ nữ vật lộn dưới nước. Cảnh sát nhanh chóng đưa người phụ nữ tới bệnh viện để sơ cứu và kiểm tra, đứa con của cô được giao lại cho bà ngoại chăm sóc. Được hay, do mâu thuẫn gia đình nên người mẹ này đã chọn cách nhảy xuống cầu tự tử.

Phát hiện em bé bên trong xe đẩy ở bên cầu, người đàn ông đến xem rồi vội vã nhảy xuống nước và tình huống thót tim tại đó - Ảnh 3.

Cô may mắn được người đàn ông đi đường phát hiện và cứu sống

Phát hiện em bé bên trong xe đẩy ở bên cầu, người đàn ông đến xem rồi vội vã nhảy xuống nước và tình huống thót tim tại đó - Ảnh 4.

Sự việc khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Nhiều ý kiến lên án hành động của bà mẹ trẻ cho rằng cô quá dại dột, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên đông đảo dân mạng cho rằng phụ nữ sau sinh và đang chăm con rất dễ nghĩ quẩn và rơi vào trầm cảm. Gia đình nên đặc biệt để ý hơn đến sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của các bà bỉm sữa nhiều hơn, tránh những sự việc thương tâm xảy ra.

Đoạn video bà mẹ nhảy cầu tự tử bỏ lại con thơ gây thót tim

Nguồn: 163 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm