Hóng

Phát hiện chồng và nhân tình vào nhà nghỉ, vợ bầu 7 tháng đến bắt ghen với thái độ lịch sự: "Chị hứa không làm gì em hết, chỉ cần nhìn thấy mặt em thôi"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 26/11/2020

Sau khi phát hiện chồng cùng nhân tình thuê phòng ở nhà nghỉ, người vợ đã tìm đến tận nơi bắt ghen, tuy nhiên chồng và nhân tình vẫn nhất quyết không chịu mở cửa.

Mới đây trên mạng xã hội, tài khoản H.L.N đã chia sẻ câu chuyện đi bắt ghen chồng cùng nhân tình bên trong nhà nghỉ; đáng chú ý người vợ còn đang bụng mang dạ chửa ở tháng thứ 7 khiến nhiều người xôn xao. 

Theo như chia sẻ của người vợ, sau khi vô tình thấy đoạn clip ngắn do cô nhân tình đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cả nhóm hít bóng, bay lắc ở quán karaoke thì chị đã nghi ngờ. Tuy nhiên, chỉ đến khi 1 anh bạn vô tình gọi nhầm số vì tưởng chị vợ là cô nhân tình, người vợ mới càng chắc chắn về sự thật đau đớn.

"Bầu 7 tháng, bắt gặp chồng của mình đi bay lắc xong ăn nằm với bé booking luôn. Không nhờ cái stotry của em thì chị không nghi ngờ mà tìm tới chỗ, cũng cảm ơn cái cuộc gọi nhầm của anh trai đi chung nhóm mà em biết tụi nó bay xong kéo về phòng riêng quấn nhau.

Người anh đi chơi chung call nhầm số điện thoại của mình tưởng là số N. 'em ơi xoá giùm cái stotry, với kêu L. dậy giùm anh, cho anh gặp L.', nghe cái tay chân rụng rời", người vợ chia sẻ trên trang cá nhân.

Xôn xao clip vợ bầu 7 tháng đi đánh ghen, đến đập cửa phòng bắt tại trận chồng và nhân tình (Clip đã được tắt tiếng do có nhiều tiếng chửi tục)

Được biết, sau cả đêm trằn trọc, khóc lóc và gửi nhiều tin nhắn cho chồng nhưng không được hồi âm, sáng hôm sau, chị vợ đã tìm đến tận khách sạn để bắt ghen chồng. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh chồng và cô nhân tình nhất quyết cố thủ bên trong phòng nghỉ mà không chịu mở cửa. 

Ngay sau đó, vì thấy sự việc ồn ào, công an đã có mặt và yêu cầu chủ nhà nghỉ đưa chìa khóa phòng để mở cửa. Tuy nhiên, lúc này cô nhân tình đã vào nhà vệ sinh và khóa chặt cửa chỉ còn mình người chồng bên trong phòng. Vì giận dữ và uất ức khi chồng ngoại tình, chị vợ đã thẳng tay tát vào mặt người đàn ông. Sau đó, thanh niên này một mực đề nghị vợ đi về, tuy nhiên, chị vợ vẫn đứng đó, một mực yêu cầu cô nhân tình ra ngoài để giải quyết sự việc.

Người vợ đứng ngoài, yêu cầu cô nhân tình mở cửa

Trong khi đứng bên ngoài, người vợ đang mang bầu liên tục nói, "Trời ơi, em bầu bì thế này, em đánh làm gì. Chị biết cưng ở trong đó, có công an 2 - 3 người ngoài này, tụi chị không làm cái gì cả. Bước ra rồi tụi chị đi về, chị chỉ cần thấy mặt em thôi... Chị hứa chắc chắn là tụi chị không làm gì em hết. Chị không rảnh để đứng đây đâu... cưng cũng còn làm ăn, tụi chị cũng còn công chuyện nữa".

Một người đi cùng chị vợ cùng nói thêm, "Cưng có áy náy với bé N. thì cưng cũng không lên giường ngủ với chồng người ta đâu". Tuy nhiên, cô gái được cho là nhân tình của người chồng một mực "cố thủ" trong nhà vệ sinh không chịu bước ra ngoài để giải quyết.

Không rõ sự việc trên được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi những đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Không ít người lên tiếng chỉ trích hành vi của người chồng khi chơi bời, cặp kè trong khi vợ đang mang bầu vượt mặt. Đồng thời, nhiều dân mạng bày tỏ đồng cảm và động viên người vợ giữ gìn sức khỏe vì con. 

Phát hiện chồng và nhân tình vào nhà nghỉ, vợ bầu 7 tháng đến bắt ghen với thái độ lịch sự: Chị hứa không làm gì em hết, chỉ cần nhìn thấy mặt em thôi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm