Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn!

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:23 10/10/2020

Đây đích thị là pha "tút tát" đi vào lòng người của ekip Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương dành cho La Vân Hi, còn ai dám chê anh thấp bé?

  Sắm vai tổng tài Viên Soái "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, La Vân Hi thực sự ghi điểm với những khoảnh khắc đẹp hút hồn. Thế nhưng, có một khuyết điểm đến hiện tại vẫn khiến fan lấn cấn đó là chiều cao khiêm tốn của nam diễn viên. Còn nhớ ngay khi phim lên sóng, một bộ phận netizen đã tỏ ra không hài lòng với ngoại hình khá nhỏ bé của La Vân Hi. Anh cao 1,77m và con số này không đủ để thuyết phục khán giả, nhất là khi ở cạnh nữ chính Bạch Lộc. Biết được điều đó, ekip đã áp dụng một chiêu thức nhỏ nhưng hiệu quả để "chữa cháy" cho anh chàng.

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 1.

  Nam chính trông khá nhỏ bé so với nữ chính

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 2.

  Vì chỉ cao hơn nữ chính 10cm nên La Vân Hi quay cảnh hôn khá vất vả

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 3.

  Gương mặt cũng bị soi khuyết điểm gầy gò

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 4.

  Thậm chí còn nhỏ bé ngang ngửa nữ phụ

  Cụ thể, đoàn làm phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương dường như đã nghĩ đến cách cho La Vân Hi vuốt tóc lên và hạn chế nhiều nhất có thể những kiểu buông mái như đầu nấm. Nhờ việc vuốt keo, anh chủ tịch Viên Soái có thể cao thêm từ 5 đến 6 phân rất dễ dàng. Ngoài ra, chiêu thức này còn giúp bề ngoài anh sáng láng, cao lớn hơn rất nhiều.

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 5.

  Mái tóc rũ xuống cũng khiến La Vân Hi nhỏ con hơn. Vì vậy, hãy chăm vuốt tóc anh nhé!

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 6.

  Chỉ cần thường xuyên "đắp keo" thì mái tóc sẽ giúp La Vân Hi cao thêm rất nhiều

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 7.

  Như thế này thì ra dáng soái ca chưa?

  Không chỉ có ekip, các fan ruột của La Vân Hi còn rất có tâm chỉnh sửa tấm hình chụp tổng tài Viên Soái ở một cảnh phim với diện mạo cuốn hút gấp bội. Mái tóc bạch kim cùng cặp kính mắt gần như đã biến nam diễn viên thành một người khác. Trông La Vân Hi hệt như một nam thần bước ra từ truyện tranh với hình tượng soái ca ngôn tình khiến các fan girl đổ đứ đừ.

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 8.

  Bạn có nhận ra Viên Tổng của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương?

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 9.

  Đây là ảnh gốc được sử dụng để chỉnh lại

  Những khoảnh khắc đẹp xuất thần của La Vân Hi trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, đặc biệt là khi vuốt tóc lên hẳn. Soái khí như vầy còn đòi hỏi gì nữa?

  Loạt hình ảnh "sau chỉnh sửa" cũng đã ngay lập tức gây sốt mạng xã hội với những lời khen ngợi không ngớt. Tuy có nhiều ý kiến cho rằng, hình ảnh La Vân Hi trong mái tóc bạch kim trông giống ma cà rồng nhưng cũng không thể phủ nhận vẻ điển trai trên gương mặt ấy.

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 11.

  Dân tình điên đảo trước vẻ đẹp chuẩn soái của La Vân Hi (Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

  Mặc kệ những lời chê bai về ngoại hình, La Vân Hi vẫn đang tạo thiện cảm nơi người xem nhờ khả năng diễn xuất và đài từ tốt. Tổng tài Viên Soái vẫn đang thực hiện xuất sắc vai trò nam chính ngôn tình của mình khi mang đến cho khán giả những màn tương tác ngọt ngào, lãng mạn cùng nữ chính.

  Phát hiện chiêu hack dáng đỉnh cao của La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hội nấm lùn cứ triển, đảm bảo lên luôn! - Ảnh 12.

  Viên Tổng của chúng ta vẫn cứ đẹp trai đúng không cả nhà?

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hiện đang phát sóng mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

  Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
 • Đọc thêm