Cute

Phát hiện chiếc tủ lạnh nội địa Trung style retro xinh như Smeg mà giá chỉ bằng 1/5, nhiều chị em đang "rần rần" chốt đơn rồi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:01 28/11/2021

Ai mê Smeg mà chưa đủ tài chính thì tia ngay "em" tủ lạnh cưng xỉu này nha.

Trong các hội nhóm order, chị em đang xin info "ầm ầm" một chiếc tủ lạnh mini kiểu dáng retro siêu xinh, nhìn khá giống các thiết kế tủ lạnh đến từ Smeg. Tìm hiểu mới biết đây là tủ lạnh Xiaomi MiniJ Retro dung tích 121 lít do Mijia - công ty con thuộc quyền sở hữu của Xiaomi - sản xuất. 

Nhờ đó, "em" nó được bán với mức giá khá mềm, khoảng 6-7 triệu đồng. Tuy có ngoại hình xinh xẻo như Smeg nhưng giá chỉ bằng 1/5 thôi (Smeg mini tầm 30 triệu đồng). Chị em nào mê đồ gia dụng của Smeg mà lại có nhu cầu sắm tủ dung tích nhỏ thì chắc chắn ưng chiếc tủ lạnh retro này. 

Tủ lạnh MiniJ và tủ lạnh mini của Smeg có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế

Với màu xanh cốm xinh xắn và thiết kế bo tròn, chiếc tủ lạnh mang tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể đặt ở bất cứ đâu mình muốn, phù hợp với nhiều loại không gian phòng. Do có kích thước khá nhỏ nên tủ lạnh cũng thích hợp với các bạn sinh viên, người đang thuê trọ. 

Ngoài ngăn làm mát thông thường, tủ lạnh MiniJ có thêm một ngăn nhỏ để làm đá với dung tích 13 lít. Ngăn mát có không gian 2 tầng kệ khá rộng rãi, thoải mái đựng được thực phẩm, rau củ quả, các loại đồ uống... Một ưu điểm nữa của tủ là không phát ra tiếng động mạnh. 

Bên cạnh đó, tủ còn có thêm màu trắng để mọi người lựa chọn nữa nè.

Phát hiện chiếc tủ lạnh nội địa Trung style retro xinh như Smeg mà giá chỉ bằng 1/5, nhiều chị em đang rần rần chốt đơn rồi - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - K14 Tủ lạnh Xiaomi

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm