Phát hiện chiếc muỗng dành riêng cho hội ghét hành: Team thích hành cũng giơ tay đòi mua là sao?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:46 24/06/2021

Chiếc muỗng này thật sự hiệu quả khi múc nước trong bát canh đầy hành.

Từ lâu, câu chuyện thích ăn hành và ghét ăn hành đã trở thành chủ đề không bao giờ nguội. Rồi cũng từ việc này mà bao nhiêu tình huống trớ trêu đã ra đời. Trong số đó, không hề thiếu những lần người thích hành và người ghét hành rơi vào tình huống khó xử khi ăn uống cùng nhau. Ví dụ, một bát canh đầy hành thì người không ăn được hành sẽ phải ngồi nhặt từng cọng một, vô cùng khổ sở và mất công.

Ấy thế nhưng mới đây, một chiếc muỗng múc canh dành cho người không ăn được hành đã giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Chỉ cần có thêm những lỗ nhỏ, việc gạn bỏ hành khỏi nước canh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay lập tức, chiếc muỗng này nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người, kể cả những người... thích ăn hành. Vì sao ư? Vì khi họ ăn uống cùng những người ghét hành, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Nhà có con em thích ăn hành, nhiều lúc nấu ăn phát mệt vì cho hành nó sẽ không ăn. Giờ thì dễ rồi.

- Xời, team ghét hành đây. Tậu luôn 10 cái.

- Ở đâu bán thế hả mọi người, em mua tặng con bạn.

Bạn thì sao? Có cần tậu một chiếc thìa như thế này không?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm