Phát hiện cây dưa hấu mọc hoang cho quả bé xíu, cô nàng chờ 23 ngày rồi mới hái quả, bổ ra thì ai cũng ngỡ ngàng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:14 24/07/2021

Đừng trông mặt mà bắt hình dong nha!

Không chỉ mít hay sầu riêng mà bổ dưa hấu thực sự cũng là một trò chơi hên xui đó cả nhà. Đặc biệt những quả dưa thường có kiểu vỏ xấu nhưng ruột rất đẹp và ngược lại, nên nhiều người hay bị nhầm lẫn. Dạo gần đây có mấy trường hợp dở khóc dở cười khi bổ dưa hấu liền.

Nhưng cũng có không ít vụ việc lại gây bất ngờ như câu chuyện của cô nàng sau đây. Hồi đầu tháng 7, cô phát hiện ra vườn nhà mọc hoang một cây dưa hấu, còn ra quả nhỏ rồi. Cô cũng không nghĩ ngợi nhiều, chỉ thi thoảng lấy lá cây nát ủ thêm vào thân cây, còn lại gần như không chăm sóc gì.

Phát hiện cây dưa hấu mọc hoang cho quả bé xíu, cô nàng chờ 23 ngày rồi mới hái quả, bổ ra thì ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cây dưa hấu mọc hoang trong vườn nhà cho quả be bé

23 ngày sau quay lại, cô phát hiện quả dưa đã lớn bằng cỡ nắm tay, nên quyết định bổ. Vì là dưa hấu hoang không ai chăm sóc nên cô nàng cũng không kỳ vọng, còn nghĩ bụng sẽ đem làm dưa hấu kho ăn cho mát, nào ngờ khi bổ ra, bên trong quá mỹ mãn!

Phát hiện cây dưa hấu mọc hoang cho quả bé xíu, cô nàng chờ 23 ngày rồi mới hái quả, bổ ra thì ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bên trong quả dưa mini từ cây mọc hoang nhà cô gái, ruột đỏ au, mọng nước luôn

Dù bên ngoài nhỏ bé nhưng bên trong quả dưa này cực chất lượng, cùi còn mỏng. Dưới phần bình luận, dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ. Nhiều người còn thấy trớ trêu khi dưa nhà mua mấy quả to đẹp nhưng bổ ra chất lượng còn thua xa quả dưa dại.

Nguồn: Huỳnh Hoàng Nhã

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm