Phát hiện cánh cửa bí mật dưới gầm sofa, chủ nhà bước xuống thì thấy khung cảnh kinh dị không tưởng, dân mạng thi nhau “phá án”

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:27 25/06/2021

Bí mật dưới gầm ghế sofa khiến cả gia đình có trải nghiệm thót tim và thu hút hàng chục ngàn bình luận suy đoán từ người xem.

Mới đây, một video đến từ tài khoản TikTok tên @robertibus đang thu hút sự chú ý của dân mạng Anh quốc vì sự việc kỳ lạ anh gặp phải. Robert cho biết mình và gia đình vừa thuê một căn nhà mới.

Căn nhà theo phong cách cổ điển rất ấm cúng và không có vấn đề gì, cho đến khi gia đình Robert nhận thấy có gì đó "sai sai" khi ngồi trên sofa phòng khách. Mọi người đã thử đẩy chiếc ghế sang một bên và không khỏi sửng sốt thì thấy một cánh cửa bằng gỗ được ẩn ở phía dưới.

Dưới ghế sofa phòng khách có một cánh cửa bí mật

Tò mò, Robert đã mở cánh cửa ra và phát hiện một lối cầu thang đi xuống. Trong cầu thang tối om đã bám đầy mạng nhện, bụi bẩn. Khi anh lấy dũng khí đi xuống khám phá thì cả một khung cảnh vô cùng bất thường đập vào mắt.

Căn hầm bí mật dưới sàn nhà khiến mọi người đều thấy khó hiểu (Video: TikTok)

Dự đoán của Robert ban đầu cho rằng bên dưới đơn giản là một phòng tầng hầm. Quả thật, cầu thang dẫn lối xuống một căn phòng nhưng là một căn phòng đầy nước như một chiếc hồ nhỏ. Đặc biệt hơn nữa là thứ nước này có màu xanh lá tươi trông rất kỳ dị và khó hiểu.

Phát hiện cánh cửa bí mật dưới gầm sofa, chủ nhà bước xuống thì thấy khung cảnh kinh dị không tưởng, dân mạng thi nhau “phá án” - Ảnh 3.

Bên dưới căn hầm là một hồ nước rộng lớn có màu xanh lá

Robert cho biết anh cảm giác mực nước trong hầm rất sâu nên không dám đi xuống hẳn phía dưới để kiểm tra, đề phòng nguy hiểm. Cả gia đình anh đều thấy ngạc nhiên, sợ hãi vì không hiểu tại sao một căn hầm đầy nước lại xuất hiện ở đây với mục đích gì.

Người xem của Robert cũng bình luận sôi nổi về căn hầm kỳ lạ và rùng rợn này. Rất nhiều người thử trổ tài lý giải xem rốt cuộc tại sao lại có người xây căn phòng chứa nước dưới đất này và thứ nước đó là gì.

"Bạn nên liên lạc ngay và luôn với chủ nhà ban đầu để hỏi về nó chứ. Là tôi thì tôi đã dọn đi luôn cho rồi"

"Đây giống như hiện trường để dựng phim kinh dị vậy, đi xuống nữa biết đâu là cả một thế giới ngầm dưới nước"

"Biết đâu đây chỉ đơn giản là một sự biến tấu của chiếc giếng, nhưng quả thật không thể hiểu được nó là gì"

"Biết đâu là họ xây bể bơi dưới tầng hầm? Nếu vậy thì quả thật rất sáng tạo và độc đáo"

Tuy nhiên, cũng có dân mạng thông thái suy đoán hồ nước này chỉ đơn giản là tầng hầm bị lụt do một lý do nào đó mà thôi. Còn màu xanh lá cây là do có người đã đổ hóa chất vào để giải quyết tình trạng ngập đó. Một người khác thì lý giải nguồn nước bị rò rỉ vào tầng hầm có màu xanh tự nhiên như vậy chứ không phải do "thế lực siêu nhiên" nào tạo ra cả.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm