Phát hãi với phim kinh dị về bộ tóc giả ma ám, nhìn nữ chính bị hành mà ngứa hết da đầu

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:11 29/10/2020

Bad Hair - tác phẩm kinh dị mới ra mắt xoay quanh... bộ tóc giả ma ám khiến người xem ám ảnh vì quá dị!

Mùa Halloween năm nay, mặc dù các rạp phim có phần vắng vẻ do dịch bệnh thì "cuộc chiến" chiếu phim mạng vẫn gay cấn như thường. Hệ thống chiếu phim trực tuyến Hulu - một trong những đối thủ "sừng sỏ" của Netflix cũng đã trình làng bộ phim kinh dị chủ chốt của mùa thu năm nay lấy chủ đề về... tóc. Bộ phim Tóc Xấu (tựa gốc: Bad Hair) với dàn diễn viên chính chủ yếu là người da màu kể về câu chuyện của một cô gái trẻ vô tình bị ma ám chỉ vì lỡ đi làm tóc giả. Nghe mà muốn xỉu ngang!

Trailer của Tóc Xấu (Bad Hair)

Xem qua trailer của Tóc Xấu, khán giả có thể thấy qua được phần nào nội dung của phim kể về một thế giới nơi ai cũng coi "cái răng cái tóc là góc con người". Cô nàng nữ chính Anna bị mọi người chê cười chỉ vì mái tóc xù không suôn mượt được như quảng cáo. Điều này ngăn cản Anna trở thành một phát thanh viên truyền hình - ước mơ sự nghiệp của cô. Chính vì vậy, nàng ta đã đi nối một bộ tóc dài óng ả mới để trở nên xinh đẹp, lồng lộn hơn.

Anna cắn răng chịu đựng nối tóc giả để đổi đời

Tuy nhiên, trời xui quỷ khiến thế nào mà Anna lại đi nối phải bộ tóc... ma ám. Quá trình nối tóc diễn ra một cách vô cùng đau đớn, dù điều này khá khó hiểu. Những lọn tóc trên đầu cô dường như có kết nối với thế lực kinh hoàng nào đó mang đến những sự kiện kỳ bí, xúi quẩy mà càng xem càng thấy buồn cười.

Người ta nói đôi lúc phải đau để đẹp, đâu nghĩ nó đến mức này chứ...

Trang New York Times đánh giá Tóc Xấu "như một thước phim kinh dị hạng B ngốc nghếch", dựa dẫm nhiều vào hiệu ứng để tạo ra sự ghê rợn. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều chi tiết khá dị và gai mắt như kim khâu chọc vào da đầu, kéo theo đó là hàng trăm lọn tóc cứ quấn lấy chân tay nhân vật.

Vài hình ảnh từ phim Tóc Xấu

Mặc dù các chi tiết kinh dị cũng như chủ đề phim có bị coi là kỳ cục, Tóc Xấu là một bộ phim mang thông điệp mạnh mẽ về việc làm đẹp để chiều ý của người khác, được đặt trong khuôn khổ nạn phân biệt chủng tộc vẫn luôn nóng hổi. Có thể coi đây chính là một tác phẩm tương tự Get Out hay Us nổi tiếng tuy không được bóng bẩy, trau chuốt bằng.

Tóc Xấu (Bad Hair) nhận được số điểm 64% trên hệ thống Rotten Tomatoes, và được chiếu độc quyền trên hệ thống Hulu.

Nguồn ảnh: Hulu

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm