Phát biểu sau khi làm nên lịch sử ở AMAs, Jungkook (BTS) gặp ngay sự cố “quê độ” đến mức phải chạy trốn ngay trên sân khấu

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 22/11/2021

Sự cố này của Jungkook (BTS) tại lễ trao giải danh giá nhất nhì hành tinh AMAs đã khiến các fan bật cười nghiêng ngả, không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội.

Xuất hiện tại lễ trao American Music Awards 2021 (AMAs) năm nay, BTS đã làm lên lịch sử khi nhận được 3 giải thưởng, trong đó có giải "đinh" Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year). 7 chàng trai "Chống đạn" đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên làm nên kỳ tích này.

Thế nhưng giữa màn phát biểu sau khi làm nên lịch sử châu Á tại AMAs, em út vàng Jungkook gặp ngay sự cố “quê độ” đến mức phải chạy trốn ngay trên sân khấu. Chuyện gì xảy ra đây?

Hóa ra khi đang phát biểu dở, nam idol sinh năm 1997 bỗng... quên mất những điều phải nói bằng tiếng Anh. Nam idol liền bối rối, chạy trốn ra phía sau các thành viên. Thế nhưng anh cả Jin đã nhanh tay giữ Jungkook lại, 2 anh em đã tạo ra màn "níu kéo", ôm ấp nhau ngay trên sân khấu, khiến cả khán đài ồ lên bật cười thích thú vì sự hài hước và đáng yêu của em út BTS.

Jungkook quên lời giữa bài phát biểu, "quê độ" đến mức phải chạy trốn ngay trên sân khấu AMAs

Jungkook khiến fan "ngất lịm" hàng loạt với diện mạo bảnh bao chuẩn nam thần khi lên phát biểu nhận giải. Thế nhưng chỉ mới nói được đôi chút, em út vàng của BTS đã quên mất những gì đã chuẩn bị, anh chàng bối rối thấy rõ còn các thành viên đã bụm miệng cười

Vì "quê độ", ngay lập tức Jungkook đã chạy trốn khỏi sân khấu. Rất nhanh chóng, Jin đã bắt được Jungkook, không cho em út của nhóm rời khỏi sân khấu

Sau cùng, Jin cũng phải thả Jungkook ra. Màn đùa nghịch của 2 thành viên khiến fan vô cùng thích thú, chia sẻ rần rần vì quá đáng yêu và hài hước

Phát biểu sau khi làm nên lịch sử ở AMAs, Jungkook (BTS) gặp ngay sự cố “quê độ” đến mức phải chạy trốn ngay trên sân khấu - Ảnh 6.

BTS lại 1 lần nữa làm nên lịch sử khi là nghệ sĩ châu Á đầu tiên đoạt giải Nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải AMAs

Phát biểu sau khi làm nên lịch sử ở AMAs, Jungkook (BTS) gặp ngay sự cố “quê độ” đến mức phải chạy trốn ngay trên sân khấu - Ảnh 7.

Các thành viên cùng tạo dáng bên 3 chiếc cúp AMAs danh giá

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm