Đề xuất phạt 17 triệu đồng với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cá kho có giòi bò lúc nhúc ở Hà Nội

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:19 06/04/2021

Cửa hàng đã nhập cá từ đơn vị khác vào ngày 30/3, có giá trị sử dụng trong vòng 24h, tuy nhiên trong quá trình chờ bộ phận mang đi tiêu huỷ nhân viên lại để lẫn vào sản phẩm khác dẫn đến bán cho khách cá kho quá hạn sử dụng vào tối 2/4.

Chiều 6/4, đại diện cán bộ Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 12 cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an Kinh tế quận Thanh Xuân, Cơ quan Y tế quận Thanh Xuân, Hà Nội làm việc với chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood sau vụ khách tố có giòi trong khúc cá kho.

Tại buổi làm việc, chủ cửa hàng thừa nhận cá kho đã quá hạn sử dụng. Người này tường trình đã nhập cá từ đơn vị khác vào ngày 30/3, có giá trị sử dụng trong vòng 24h. Hàng hoá trong quá trình chờ bộ phận mang đi tiêu huỷ nhưng nhân viên lại để lẫn vào sản phẩm khác dẫn đến bán cho khách cá kho quá hạn sử dụng vào tối 2/4.

Sau sự việc, chủ cửa hàng đã đến gặp khách hàng xin lỗi, đề nghị bồi thường, đồng thời tạm đóng cửa toàn bộ 10 cửa hàng trong 3 ngày để rà soát.

Đề xuất phạt 17 triệu đồng với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cá kho có giòi bò lúc nhúc ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cửa hàng CleverFood chi nhánh Ngụy Như Kon Tum nơi anh T. mua khúc cá có giòi

"Sau sự việc, chúng tôi đã lập biên bản, chủ cơ sở cũng thừa nhận sai sót dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Chúng tôi đang tiến hành lập biên bản, thống nhất giữa các ngành trong đó có cơ quan Công an, Y tế xử phạt 17 triệu đồng đối với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood", quản lý Đội QLTT số 12 thông tin.

Được biết, quyết định xử phạt sẽ được ban hành vào ngày mai (7/4).

Trước đó, ngày 2/4, anh N.V.T., Hà Nội đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Được biết, khúc cá kho thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh T. đặt mua tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội QLTT số 12 đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm